Tài bàn thắng trận Fiorentina vs Napoli
Đăng ngày:18 Tháng Năm, 2024

Tài bàn thắng trận Fiorentina vs Napoli


Kèo vàng Trận đấu tại vòng 37 Serie A 2023/24 giữa chủ nhà Fiorentina với Napoli diễn ra vào 01h45 ngày 18/5. Nhiều khả năng màn chạm trán này sẽ tưng bừng bàn thắng và nổ tài.


Kèo vàng 17/5: Tài bàn thắng trận Fiorentina vs Napoli

Có những cơ sở để tin rằng trận đấu trên sân Artemio Franchi đêm nay sẽ nổ tài bàn thắng. Thứ nhất, lịch sử đối đầu giữa 2 đội cho thấy điều đó. Theo thống kê, 5/7 lần đụng độ giữa Fiorentina với Napoli gần đây đều có từ 3 bàn thắng trở lên. Nhìn chung, những cuộc đụng độ giữa 2 đối thủ này thường diễn ra với thế trận rượt đuổi và tưng bừng bàn thắng.

Thứ hai, Cả 2 đội bóng ở trận đấu đêm nay đều nằm trong số những đội chơi phòng ngự tệ nhất ở Top 10 Serie A mùa này. Cụ thể, Napoli đã phải vào lưới nhặt bóng tổng cộng 46 lần. Còn Fiorentina cũng đã 40 lần bị đối phương làm tung mành lưới. Trận đấu này do vậy rất mở và có khả năng sẽ có nhiều pha ăn mừng bàn thắng của cầu thủ 2 đội.

Thứ ba, các trận đấu gần đây của Fiorentina có xu hướng có nhiều bàn thắng. Theo thống kê, 5/6 trận vừa qua của đội bóng áo tím đều có từ 3 pha lập công trở lên, bao gồm 3 trận liên tiếp gần đây ở Serie A.

Đây là trận đấu ảnh hưởng lớn đến mục tiêu giành vé dự Cúp châu Âu mùa tới của 2 đội. Với lợi thế sân nhà, Fio chắc chắn sẽ chủ động dâng cao ngay sau tiếng còi khai cuộc nhằm tìm kiếm bàn thắng. Trận đấu này do vậy càng dễ nổ tài. Phải nhấn mạnh rằng, trong 3 lần tiếp đón các đối thủ trên sân nhà gần đây, đội bóng áo tím ghi tổng cộng 10 bàn, nghĩa là trung bình mỗi trận có hơn 3 pha lập công.

Tóm lại, trận đấu đêm nay ở Artemio Franchi nhiều khả năng về tài bàn thắng với tỷ lệ bóng tài xỉu là 2 ¾.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183