Szoboszlai ngã đẹp kiếm penalty cho Liverpool?
Đăng ngày:19 Tháng Tám, 2023

Szoboszlai ngã đẹp kiếm penalty cho Liverpool?Szoboszlai ngã đẹp kiếm penalty cho Liverpool?

Phút 35 của trận đấu, thời điểm tỷ số đang là 1-1, tân binh Dominik Szoboszlai của Liverpool ngã trong vòng cấm Bournemouth sau pha va chạm với Joe Rothwell. Ngay lập tức, trọng tài chính Thomas Bramall chỉ tay vào chấm phạt đền.

Xem lại băng quay chậm, Rothwell đúng là có tác động vào chân của Szoboszlai sau tình huống quặt bóng rất dẻo của tiền vệ mang áo số 8. Tuy nhiên, điều đáng nói là cú ngã của Szoboslai trông khá giả tạo khi anh bay lên không trung “rất đẹp”.

Ở một góc quay gần hơn, có thể thấy cú ngáng chân của Rothwell không đủ mạnh song Szoboszlai vẫn ngã một cách đầy chủ động. Điều đáng nói là VAR không hề can thiệp để giúp trọng tài chính xem lại pha bóng kỹ càng hơn. 

Thủ thành đội trưởng Neto của Bournemouth đã rất bức xúc với tình huống này, chạy ra cự cãi với trọng tài và phải nhận một thẻ vàng. Quyết định cuối cùng vẫn được giữ nguyên, và Salah thực hiện thành công quả penalty đưa Liverpool vượt lên dẫn 2-1

Nếu Liverpool thắng trận này, tình huống của Szoboszlai có lẽ sẽ được nhắc đến nhiều hơn. Tiền vệ người Hungary có thể đã bị phạm lỗi nhưng cú ngã của anh phải nói là rất đẹp, giúp Liverpool mang về một quả 11 mét.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183