Southampton thắng kèo châu Á
Đăng ngày:26 Tháng Năm, 2024

Southampton thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Leeds – Southampton sẽ diễn ra lúc 21h00 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Southampton sẽ thắng kèo châu Á…


Kèo vàng 26/5: Southampton thắng kèo châu Á

Trận này, Leeds sẽ chấp Southampton 1/4 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Southampton sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là việc Leeds không phải đội bóng có phong độ cao vào lúc này. Ngày 12/5, họ gặp Norwich. Trận này, Leeds chấp 1/4 và hoà 0-0, là đội thua kèo châu Á. Trước đó, ngày 4/5, Leeds đá sân nhà gặp chính Southampton và chấp 1 hoà. Trận này, họ thua 1-2, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 8 trận gần nhất, Leeds đã thua kèo châu Á tới 6 lần. Nói vậy để thấy Leeds giai đoạn này không phải đội bóng uy tín theo kèo châu Á.

Trong khi đó, Southampton lại đang lấy lại cái duyên với tỷ lệ châu Á. Trong 3 trận gần nhất, Southampton bất bại theo kèo châu Á, thắng 2 lần.

Lịch sử đối đầu cũng ủng hộ Southampton. Trong 2 lần gặp nhau ở giải hạng Nhất mùa này, Southampton đều là đội thắng kèo châu Á. Tính rộng hơn, trong 6 lần gần nhất 2 đội đụng độ thì Southampton thắng kèo châu Á 4 lần, chỉ thua 2.

Cuối cùng, cần biết là việc nhà cái ra tỷ lệ Leeds -1/4 bỏ ít trận này cũng thiên về chuyện Southampton thắng kèo châu Á. Nên nhớ là ở lần gần nhất 2 đội đụng độ, Leeds đã chấp đối thủ lên tới 1 hoà. Còn tối nay “giảm tông” chỉ còn chấp 1/4. Ở tỷ lệ này, rất có thể Southampton sẽ không thua trong 90 phút chính thức.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183