Southampton thắng kèo châu Á
Đăng ngày:17 Tháng Năm, 2024

Southampton thắng kèo châu Á


Kèo vàng Southampton nhiều khả năng sẽ là bên chiến thắng kèo châu Á trong màn tiếp đón West Brom vào lúc 2h rạng sáng mai trong khuôn khổ bán kết lượt về Play-off thăng hạng. Trận lượt đi đã diễn ra khá cân bằng và kết thúc với tỷ số 0-0 rất mở. Cơ hội vì thế vẫn chia đều cho cả 2 đội.


Kèo vàng 17/5: Southampton thắng kèo châu Á

Đầu tiên, cần phải khẳng định Southampton là khắc tinh cứng của West Brom. Trong 9 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên mọi đấu trường, Southampton chỉ thua kèo châu Á có 2 lần. Thêm nữa, trên sân nhà của mình, Southampton mới chỉ để thua West Brom có 2 lần kể từ năm 2003 tới bây giờ. Đi vào chi tiết hơn, Southampton thắng kèo châu Á 5/7 trận gần nhất chấp West Brom từ 1/2 – 3/4 trái trên sân nhà.

Tiếp theo, phong độ cuối mùa giải của West Brom đang cực kỳ bất ổn. Lần gần nhất West Brom có 2 chiến thắng kèo liên tiếp đã từ giữa tháng 3. Trong 9 trận gần nhất, West Brom chỉ thắng kèo châu Á có 2 lần. Điều này thể hiện ở cả phong độ sân khách. Trong 6 chuyến đi xa gần nhất, West Brom chỉ thắng kèo vỏn vẹn 1 lần.

Trong khi đó, tình hình của Southampton tích cực hơn nhiều. Trong 20 trận sân nhà gần nhất, Southampton chỉ thua tỷ số có 3 lần. Với kèo chấp khách 3/4 trái trên sân nhà, Southampton thắng kèo châu Á 4/5 trận gần nhất. Với từng đấy cơ sở, niềm tin dành cho đội chủ nhà ở trận này là rất nhiều.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183