Soi kèo VIP đêm 25/4: Brighton vs Man City
Đăng ngày:25 Tháng Tư, 2024

Soi kèo VIP đêm 25/4: Brighton vs Man City


Soi kèo Càng gặp đội mạnh, Brighton càng cày góc tợn. Vì thế đội chủ nhà sẽ thắng kèo chấp góc trong trận Brighton vs Man City tại Premier League.


Soi kèo VIP đêm 25/4: Brighton vs Man City

Soi kèo Brighton vs Man City, 02h00 ngày 26/4: Brighton thắng góc chấp chung cuộc 

Mức độ kết: 8,5/10

Một cách tổng quan, Brighton mùa giải này không còn cày góc dữ dội như cách đây 1 năm do cách chơi của thầy trò Roberto De Zerbi đã thay đổi rất nhiều. Ngược lại, Man City đang trong giai đoạn cày góc tưng bừng ở mọi giải đấu mà họ tham gia. Mặt khác, Man City chấp 1 ¼ trái nhưng lại chỉ chấp 1 ¾ góc, đây là tỷ lệ rất bất thường, nhất là khi đội cửa trên là thầy trò Pep Guardiola.

Ở trường hợp này, không cần nhắc tới thành tích cày góc khủng khiếp của Man City, mà nên tập trung vào Brighton. Nếu mở rộng khái niệm Big Six thành Big Seven (thêm Newcastle), Brighton có thành tích kèo góc chấp cực tốt khi gặp nhóm này trên sân nhà. Trong 14 trận sân nhà gần đây ở Premier League khi tiếp đón nhóm Big Seven, thành tích kèo góc chấp của Brighton là thắng 12, hòa 1, thua 1. 

Và một thống kê bất ngờ nữa, Brighton thắng kèo góc chấp chung cuộc cả 7 lần gần nhất chạm trán Man City ở Premier League. Trận này chỉ nên chọn Brighton thắng góc chấp chung cuộc. Nếu hiệp 1 Man xanh đè góc thì khi ấy càng nên tin Brighton về góc chấp hiệp 2, bất kể tỷ số ra sao. 

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183