Soi kèo VIP 24/5: Venezia vs Palermo
Đăng ngày:25 Tháng Năm, 2024

Soi kèo VIP 24/5: Venezia vs Palermo


Soi kèo Dù không có thành tích tốt ở 4 góc sân nhưng sau khi thua trận bán kết lượt đi vòng play-off thăng hạng, Palermo sẽ phải chơi rất nỗ lực, điều giúp họ thắng góc chấp trong trận Venezia vs Palermo đêm nay.


Soi kèo VIP 24/5: Venezia vs Palermo

Soi kèo Venezia vs Palermo, 01h30 ngày 25/5: Palermo thắng góc chấp 

Mức độ kết: 9/10

Palermo đá góc không có gì nổi bật, họ mới chỉ thắng kèo góc chấp 2/3 trận gần đây. Tuy nhiên con số này vẫn là ấn tượng nếu so với Venezia, đội đã đồng thời thua kèo góc chấp hiệp 1 và chung cuộc cả 4 trận Serie B gần nhất. Trong 4 trận nói trên, đội bóng thành phố Venice phải chịu tới 35 lần phạt góc, trung bình lên tới 8,75 quả/trận. Con số thống kê này giống như của đội ở tốp cầm đèn đỏ chứ không phải đội đang đầy cơ hội thăng hạng như Venezia!

Theo luật vòng play-off ở Serie B, nếu hai đội ngang điểm nhau đồng thời sau 2 lượt trận đi-về vẫn hòa, đội xếp cao hơn sẽ đi tiếp. Venezia xếp thứ ba còn Palermo chỉ xếp hạng sáu chung cuộc tại Serie B 2023/24, đã vậy Venezia còn thắng trận lượt đi với tỷ số 1-0 ngay trên sân khách. Điều này buộc Palermo phải đánh bại Venezia với cách biệt tối thiểu 2 bàn. Đây đương nhiên là nhiệm vụ rất khó khăn, điều sẽ thúc giục Palermo phải chơi khẩn trương.

Venezia chấp nửa trái kèo châu Á và ban đầu chấp 1/2 góc. Đây vốn đã là combo về tỷ lệ rất khó để đội cửa trên thắng góc chấp, thế mà kèo góc chấp còn đang có xu hướng xuống 0:0 trong đó Palermo đè tiền. 

Đội khách sẽ thắng kèo góc chấp chung cuộc, cửa họ hơn góc hiệp 1 cũng đáng được xem xét ở mức độ thấp hơn. 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183