Slavia Prague vs AC Milan
Đăng ngày:14 Tháng Ba, 2024

Slavia Prague vs AC Milan


Soi kèo – Có không ít lý do để tin rằng Slavia Prague sẽ đè phạt góc trong trận Slavia Prague vs AC Milan dù họ phải đón tiếp đại địch vào lúc 00h45 đêm nay tại lượt về vòng 1/8 Europa League.


Soi kèo VIP 14/3: Slavia Prague vs AC Milan

Soi kèo Slavia Prague vs AC Milan, 00h45 ngày 15/3: Slavia Prague đè phạt góc

Mức độ kết: 9,8/10

Slavia Prague thắng kèo góc chấp 15/17 trận gần đây ở các Cúp châu Âu. Dù cả 2 ngoại lệ đều đến trong 2 trận gần nhất khi Slavia Prague thua góc trước Servette và chính Milan, nhưng  hiện đội bóng Czech đang bị dẫn 2 bàn, không biết cày góc tới bao giờ họ mới có thể hài lòng với tỷ số!

 

Slavia Prague không phải đội có truyền thống ở Cúp châu Âu, nên việc rất dễ hiểu là họ thường nhập cuộc với tâm lý nóng vội, nhưng cũng khó ghi được bàn, dẫn tới việc bùng nổ phạt góc bên phần sân đối phương. 

Milan thua kèo góc chấp cả 3 trận lượt về gần nhất tại vòng knock-out Cúp châu Âu. Ngay cả ở bán kết Champions League mùa trước, tuy đã thua Inter 0-2 ở lượt đi nhưng Milan vẫn tiếp tục thua phạt góc 3-5 ở lượt về, dù họ chỉ được chấp 1/4 góc (rất bất lợi cho đội cửa trên về góc chấp).

Trận lượt đi Milan đã đè góc 8-4. Nhưng nên nhớ rằng Slavia Prague đã phải chơi thiếu người từ phút 27, vào thời điểm trận đấu còn chưa có quả phạt góc nào. Slavia Prague hẳn đã không thua phạt góc nếu họ không phải nhận thẻ đỏ quá sớm.

Trước trận lượt đi nêu trên, Slavia Prague đã thắng kèo chấp phạt góc 4 trận liên tiếp trước các đội bóng Italia ở Cúp châu Âu, bao gồm 2 trận vòng bảng Europa League mùa này trước Roma và 2 trận gặp Inter tại Champions League 2019/20. 

Về khía cạnh kinh nghiệm theo dõi tỷ lệ, kèo châu Á Milan chấp 1/4 trái nhưng phạt góc Slavia Prague lại chấp 1 đến 1 ¼ báo hiệu đội bóng Czech sẽ đè góc chung cuộc. Dù vậy không nên chọn chủ nhà đè góc hiệp 1.  

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183