Real Madrid thắng kèo châu Á
Đăng ngày:17 Tháng Tư, 2024

Real Madrid thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Man City – Real Madrid sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Real Madrid sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 17/4: Real Madrid thắng kèo châu Á

Trận này, Man City chấp Real Madrid trong khoảng tỷ lệ từ ¾ đến 1 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Kền kền trắng sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi những năm gần đây, hai người khổng lồ của bóng đá châu Âu này thường xuyên gặp nhau. Man City thường được đánh giá cao hơn đối thủ, nhưng lại không dễ vượt mặt Real Madrid.

Ví dụ, trong trận lượt đi, nhà cái để tỷ lệ là 0:0. Nhưng càng sát giờ bóng lăn, điểm ăn của Real Madrid càng giảm. Cuối cùng, trận đấu kết thúc với tỷ số hoà 3-3 trong trận đấu mà Kền kền trắng đã dẫn trước nhà ĐKVĐ Champions League với tỷ số 2-1. Hay như ngày 10/5/23, Man City chấp ¼ trên sân Bernabeu. Trận này, họ hoà 1-1 và là đội thua kèo châu Á. Cá biệt là ngày 5/5/22, Man City chấp ½ trên sân Kền kền trắng. Nhưng họ thua 1-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 6 lần đụng độ gần nhất, Man xanh chỉ có đúng 1 lần thắng được kèo châu Á trước Real Madrid, còn lại hầu hết là thất bại.

Lý do tiếp theo, cần biết Real Madrid đang là đối thủ rất khó bị đánh bại ở mùa giải này. Kể từ đầu mùa giải 2023/24, họ mới thua đúng 1 trận là thất bại trước Atletico Madrid từ tận tháng 9 năm ngoái. Còn lại Kền kền trắng không để thua bất kỳ một đối thủ nào. Đây là con số cho thấy sự lỳ lợm của Real Madrid.

Ngoài ra, cũng cần biết thêm là Man City mùa này không còn mang sức mạnh huỷ diệt như 1 năm trước. Hàng phòng ngự của họ hoàn toàn có thể bị tổn thương trước những pha phản công của Real Madrid.

Hãy đặt niềm tin vào Real Madrid +1.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183