Real Madrid thắng kèo châu Á
Đăng ngày:18 Tháng Một, 2024

Real Madrid thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Atletico – Real Madrid sẽ diễn ra lúc 03h30 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Real Madrid sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 18/1: Real Madrid thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là 0:0. Ở khoảng tỷ lệ này, rất có thể Real Madrid sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi đây là giai đoạn mà Atletico đang chơi tệ. Ngày 4/1, họ gặp Girona. Trận này, tỷ lệ là 0:0 nhưng Atletico thua 3-4 ở phút bù giờ, là đội thua kèo châu Á. Ngày 20/12, Atletico tiếp đón Getafe trên sân nhà. Trận này, Atletico chấp 1 ¼ trái bóng và có tỷ số hoà 3-3, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận gần nhất, Atletico đã thua kèo châu Á tới 3 lần, chỉ thắng 1. Tính rộng hơn, trong 9 trận gần nhất, Atletico cũng thua kèo châu Á 5 lần. Tóm lại, Atletico đang ở giai đoạn chơi rất tệ theo kèo châu Á.

Ngược lại là Real Madrid, họ đang chơi tốt giai đoạn gần đây. Ở trận tranh Siêu cúp TBN, Kền kền trắng chấp Barca ¼ trái bóng và họ thắng 4-1, là đội thắng kèo. Ngày 22/12, Real Madrid hành quân tới sân Alaves. Họ chấp ¾ và thắng 1-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Trong 7 trận gần nhất, Real Madrid đã thắng kèo châu Á 4 lần. Trên sân khách, Real Madrid cũng đá rất ổn định. Bằng chứng là trong 6 lần xa nhà gần nhất, Kền kền trắng thắng kèo châu Á 4 lần, chỉ thua 2. Tính rộng hơn, trong 15 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Real Madrid thắng kèo châu Á 10 lần, chỉ thua 5. Tóm lại, họ đang rất ổn định khi xa nhà.

Việc Real Madrid đá sân Atletico nhưng tỷ lệ trận này là 0:0 cũng cho thấy nhà cái đánh giá Kền kền trắng rất cao. Nhiều khả năng là họ sẽ có chiến thắng để duy trì mạch thăng hoa.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183