Real Madrid thắng kèo châu Á
Đăng ngày:14 Tháng Một, 2024

Real Madrid thắng kèo châu Á


Kèo giải khát Trận Real Madrid – Barca sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Real Madrid sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo giải khát đêm 14/11: Real Madrid thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Barca đang trong giai đoạn chơi rất tệ theo kèo châu Á. Hôm giữa tuần, họ gặp Osasuna. Trận này, Barca chấp 1 1/4. Họ thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Tuy nhiên, nên nhớ là mãi tới phút bù giờ thì Barca mới có bàn thắng thứ 2. Còn lại, những trận gần đây thì Barca đa số là thua kèo châu Á. Ví dụ hôm 8/1, họ gặp Barbastro. Trận này, Barca chấp đối thủ 3 hoà nhưng chỉ thắng 3-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 5/1, họ gặp Las Palmas. Trận này, Barca chấp 1 ¼ nhưng thắng 2-1, cũng là đội thua kèo châu Á. Tương tự thế là ngày 21/12, Barca gặp Almeria và chấp đối thủ 2 ¼. Dù vậy, họ chỉ thắng khiêm tốn là 3-2. Trong 8 trận gần nhất, Barca đã thua kèo châu Á tới 7 lần.

Với Real Madrid, họ đang có phong độ cao hơn Barca rất nhiều. Việc nhà cái để tỷ lệ chính ở trận này là Real Madrid -1/4 cũng cho thấy điều đó. Trong 2 lần gần nhất đụng độ Barca, Real Madrid đều có chiến thắng. Trận này khả năng họ cũng sẽ đánh bại Barca. Nếu an toàn nhất, NHM có thể lựa chọn Real Madrid -0 thì khó có cửa sai.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183