Quyết chiến vì vé World Cup 
Đăng ngày:17 Tháng Năm, 2024

Quyết chiến vì vé World Cup 


Phân tích phong độ U17 nữ Hàn Quốc vs U17 nữ Trung Quốc

Không ngạc nhiên khi Hàn Quốc phải chịu cảnh lép vế hoàn toàn trước Nhật Bản ở bán kết. Có thể thấy, điểm mạnh duy nhất của đội bóng trẻ xứ kim chi là nền tảng thể lực. Còn về chiến thuật, Hàn Quốc chơi khá rời rạc, thiếu sự kết dính, nên dễ dàng cho những đội bóng có khả năng tổ chức tốt như Nhật Bản hay Triều Tiên khai phá khung thành đối phương.

Cũng phải dừng bước ở bán kết nhưng so với Hàn Quốc, lối đá của Trung Quốc ấn tượng hơn. Nếu như Hàn Quốc từng thua Triều Tiên đến 7 bàn không gỡ thì ở bán kết, Trung Quốc chỉ chịu dừng bước trước đối thủ này với tỷ số sít sao 0-1. Sự bế tắc của Triều Tiên, ngoài việc các chân sút phung phí cơ hội, Trung Quốc tổ chức bắt người rất chặt, tạo thế trận vững chắc khiến Triều Tiên không thể dễ dàng bắn phá khung thành như trước Hàn Quốc.

Có thể thấy, hành trình vào bán kết của Trung Quốc khó khăn hơn khi phải gặp nhiều đối thủ mạnh hơn. Con đường đó giúp cho đoàn quân của ông Gary Rudy Peter van Egmond trưởng thành hơn. Trong lúc đó, Hàn Quốc không cho thấy sự tiến bộ nào đáng kể. Thậm chí ở vòng bảng, đội bóng này còn bị Philippines dẫn bàn trước và chỉ giành vé đi tiếp nhờ hơn đối thủ này ở hiệu số bàn thắng bại khi có cùng 4 điểm.

Thông tin lực lượng U17 nữ Hàn Quốc vs U17 nữ Trung Quốc mới nhất

Hai đội đầy đủ nhân sự 

Đội hình dự kiến U17 nữ Hàn Quốc vs U17 nữ Trung Quốc

  • Hàn Quốc: Won Su Min, Ryoo Ji Hae, Shin Sung Hee, Non Si Eun, Shin Da In, Seo Min Jeong, Park Ji Yu, Beom Ye Ju, Nam Sarang, Kim Hyo Won, Won Ju Eun. 
  • Trung Quốc: Shumei, Yifan, Chen Rui, Xuanxuan, Zhang Kegan, Yan Chenjie, Song Yu, Lin  Xiao Jiaqi, Zhou Xinyi, You Yaxin, Zhang Jie. 

Soi kèo nhà cái trận U17 nữ Hàn Quốc vs U17 nữ Trung Quốc

  • Xỉu bàn thắng ở hiệp 1. 4/4 trận gần nhất của Trung Quốc chỉ có 1 bàn thắng ở hiệp 1. Tương tự, Hàn Quốc cũng chỉ ghi được nhiều nhất 1 bàn ở hiệp 1 trong 3/4 trận gần nhất. 
  • Xỉu thẻ vàng. 3/4 trận gần nhất của Hàn Quốc có nhiều nhất 1 thẻ vàng. Trung Quốc chỉ nhận đúng 1 thẻ vàng ở 4/4 trận gần nhất.
  • Tài phạt góc. 3/4 trận gần nhất của Hàn Quốc đều có từ 9 quả phạt góc trở lên. Tương tựng, 3/4 trận gần nhất của Trung Quốc cũng có ít nhất 9 phạt góc trở lên.

MTBD dự đoán tỉ số trận U17 nữ Hàn Quốc vs U17 nữ Trung Quốc

Trận đấu này không chỉ có ý nghĩa tranh hạng ba. Đội thắng còn vinh dự hơn khi nhận tấm vé cuối cùng của châu Á tham dự VCK U17 nữ World Cup 2024. Do đó, chắc chắn cả 2 đội phải quyết chiến. So sánh về chất lượng đội hình, lối đá cũng như sự thể hiện của từng cá nhân, Trung Quốc được đánh giá cao hơn Hàn Quốc ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-2MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183