PSG thắng kèo châu Á
Đăng ngày:7 Tháng Năm, 2024

PSG thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận PSG – Dortmund sẽ diễn ra lúc 02h00 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng PSG sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 7/5: PSG thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là PSG chấp từ 1 đến 1 ¼ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể PSG sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Dortmund giai đoạn này chơi không tốt trong những trận là cửa dưới trên sân khách. Ví dụ, ở trận sân khách gần nhất làm cửa dưới là cuộc đối đầu với RB Leipzig. Trận này, Dortmund được chấp 1 hoà và họ thua 1-4, là đội thua kèo châu Á. Trước đó, ở chuyến hành quân đến sân Atletico Madrid ở tứ kết lượt đi Champions League, kịch bản tương tự cũng diễn ra. Dortmund được chấp ¾ và thua 1-2, là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 2 trận sân khách gần nhất mà làm cửa dưới thì Dortmund luôn thua và thua kèo châu Á.

Tiếp theo, Dortmund cũng không có thành tích tốt trên sân PSG. Ngày 20/09/23, đại diện nước Đức tới Paris thi đấu và được chấp ¾. Trận này, Dortmund được chấp ¾ và thua 0-2, là đội thua kèo châu Á. Chưa hết, ngày 12/3/20, Dortmund đá trên sân PSG. Họ lại được chấp ¾ và vẫn thua 0-2, là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 2 lần đá trên sân PSG ở Champions League, Dortmund đều thua và thua kèo châu Á.

Ngoài ra, cũng cần biết là PSG chơi sân nhà khá hay ở những giải đấu cúp. Trong 5 trận sân nhà gần nhất ở giải cúp, PSG thắng kèo châu Á 3 lần.

Cuối cùng, cần biết đây là trận bán kết lượt về. Việc PSG vẫn chấp đối thủ lên tới từ -1 đến -1 ¼ là tỷ lệ rất sâu. Có thể PSG sẽ giành chiến thắng trận này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183