Đội hình hay nhất mọi thời đại tại Premier League của AI thiếu Kane và Haaland
Đăng ngày:17 Tháng Tám, 2023

Đội hình hay nhất mọi thời đại tại Premier League của AI thiếu Kane và HaalandĐội hình hay nhất mọi thời đại tại Premier League của AI thiếu Kane và Haaland

ChatGPT được yêu cầu chọn đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại của Premier League. Và trí tuệ nhân tạo đã điểm danh những cái tên nổi bật như các cựu tiền đạo Alan Shearer, Thierry Henry và cựu sao MU là Cristiano Ronaldo là những ngôi sao trên hàng công.

Đáng chú ý là Erling Haaland, người đã ghi 36 bàn thắng ở Premier League mùa trước, và cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Tottenham, Harry Kane, đã không được kể tên.

AI cho biết: “Đội hình này bao gồm những cầu thủ đã liên tục thể hiện kỹ năng, tác động và thời gian cống hiến ở Premier League. Tuy nhiên, có nhiều cầu thủ khác cũng có thể được coi là một trong những người giỏi nhất, tùy thuộc vào sở thích cá nhân và tiêu chí đánh giá”.

Ngoài bộ ba tấn công kể trên, AI đã chọn thủ môn huyền thoại của MU là Peter Schmeichel ở trong khung gỗ. Gary Neville, John Terry, Vincent Kompany và Ashley Cole ở hàng thủ. Và Steven Gerrard, Paul Scholes cùng Frank Lampard ở hàng tiền vệ trong sơ đồ 4-3-3.

Người phát ngôn của trang web ứng dụng cá cược đã đưa ra đội hình này cho biết: “Chọn một đội Premier League hay nhất mọi thời đại là một câu hỏi khó, vì đối với hầu hết mọi người, thật khó để duy trì sự khách quan do họ trung thành với một số đội nhất định”.

“Các chuyên gia của chúng tôi đã yêu cầu ChatGPT chọn ra đội hình hay nhất mọi thời đại theo nhiều tiêu chí và nó cung cấp cho chúng tôi danh sách những cầu thủ thành công nhất và mang tính biểu tượng nhất theo quan điểm của AI”.

Đội hình hay nhất mọi thời đại tại Premier League theo AIMUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183