Nhận định bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Khánh Hòa, 17h00 ngày 2/7: Dễ cho chủ nhà
Đăng ngày:1 Tháng Bảy, 2023

Nhận định bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Khánh Hòa, 17h00 ngày 2/7: Dễ cho chủ nhà


Thông tin lực lượng HL Hà Tĩnh vs Khánh Hòa

HL Hà Tĩnh: Trần Phi Sơn vắng mặt do chấn thương.

Khánh Hòa FC: Đầy đủ lực lượng.

Phong độ gần đây HL Hà Tĩnh vs Khánh Hòa FC

Tại vòng 12, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không thể tạo nên được điều bất ngờ trước một Công an Hà Nội đang có phong độ rất cao tại giải. Dẫu sao những nỗ lực ở giai đoạn cuối trận cũng giúp cho đội bóng núi Hồng có 2 bàn thắng danh dự, trong thất bại 2-4 trên sân Hàng Đẫy. Dù kết quả này khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tụt xuống vị trí thứ 5 trên BXH với 17 điểm, song với diễn biến ở các trận đấu khác tại vòng 12, CLB này vẫn đảm bảo một suất nằm trong Top 8 đội mạnh nhất bước vào vòng tranh vô địch của giai đoạn 2 mùa giải. Điều đó cũng đồng nghĩa, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã trụ hạng V.League sớm trước 1 vòng đấu. 

Thực tế, đây là điều mà không nhiều người nghĩ đến trước khi V.League 2023 khởi tranh, nhất là khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không có được lực lượng tốt như nhiều CLB khác. Song đáp trả sự nghi ngờ, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công vẫn chứng tỏ được sự lì lợm khi xuất sắc giành chiến thắng trước những đối thủ được xem nặng kí tại mùa giải như Hải Phòng, Nam Định cũng như có kết quả tốt trước các đối thủ cạnh tranh suất trụ hạng sớm. Nhờ vậy, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã hoàn thành mục tiêu của mùa giải nhanh hơn so với dự kiến ban đầu.

Để tri ân người hâm mộ Hà Tĩnh, đội bóng núi Hồng cũng sẽ mở cửa miễn phí đón khán giả vào theo dõi cuộc tiếp đón với Khánh Hòa. Đội tân binh V.League 2023 đã hết cơ hội trụ hạng sớm V.League 2023. Họ sẽ phải tích lũy từng điểm số một ngay từ bây giờ, trong cuộc cạnh tranh với 5 đội còn lại tại giai đoạn 2 để ở lại hạng đấu cao nhất của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Dẫu vậy, việc phải chơi trên sân khách trước một HL Hà Tĩnh đang có tinh thần rất tốt ở thời điểm hiện tại đem đến nhiều thách thức cho Khánh Hòa. Và cơ hội giành được dù chỉ là 1 điểm của thầy trò HLV Võ Đình Tân thực tế là khó. 

Đội hình dự kiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Khánh Hòa 

HL Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Xuân Hùng, Diallo, Văn Trâm, Janclesio, Xuân Toàn, Trung Học, Văn Hạnh, Quang Nam, Viết Triều, Văn Đức.

Khánh Hòa: Ngọc Cường, Thanh Thụ, Công Thành, Duy Thanh, Trùm Tỉnh, Đức Cường, Jairo Rodrigues, Duy Cương, Muacir, Ramos, Đình Kha.

MTBD dự đoán kết quả Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Khánh Hòa: 2-0MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183