Nhận định bóng đá, ĐT nữ Philippines vs ĐT nữ Malaysia, 19h00 ngày 6/5: Xả cơn giậnsau… cú sốc
Đăng ngày:4 Tháng Năm, 2023

Nhận định bóng đá, ĐT nữ Philippines vs ĐT nữ Malaysia, 19h00 ngày 6/5: Xả cơn giậnsau… cú sốc


Cặp đấu ĐT nữ Philippines vs ĐT nữ Malaysia ở bảng A môn bóng đá được đánh giá là “không cân tài cân sức”, khi các cô gái đến từ Philippines quá mạnh so với đối thủ.Nhận định bóng đá, ĐT nữ Philippines vs ĐT nữ Malaysia, 19h00 ngày 6/5: Xả cơn giậnsau… cú sốc

Phân tích phong độ ĐT nữ Philippines vs ĐT nữ Malaysia

ĐT nữ Philippines được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Myanmar ở trận ra quân vòng bảng môn bóng đá nữ SEA Games 2023. Thực tế, Philippines hoàn toàn áp đảo thế trận trong suốt hiệp 1. Chỉ đáng ttiếc, khâu dứt điểm cuối cùng của đội đương kim vô địch Đông Nam Á vẫn thiếu chính xác.  

ĐT nữ Philippines đã phải chịu một quả phạt đền ở phút 87 và chấp nhận cái kết đắng khi để thua 0-1 trước ĐT nữ Myanmar. Trong khi đó, ĐT nữ Malaysia vừa thua 0-3 trước ĐT nữ Việt Nam ở trận đầu tiên.

ĐT nữ Philippines xếp thứ 3 sau lượt trận đầu tiên của bảng A. Kịch bản Việt Nam, Philippines và Myanmar cùng có được 6 điểm sau 3 lượt trận vòng bảng của SEA Games 2023 hoàn toàn có thể xảy ra. Khi ấy, chỉ số phụ sẽ được tính tới để xếp hạng các đội.

Thông tin lực lượng ĐT nữ Philippines vs ĐT nữ Malaysia mới nhất

Với đội hình hầu hết là các cầu thủ nhập tịch từ Mỹ và các nước châu Âu, ĐT nữ Philippines đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc. Họ thậm chí vươn lên nhóm tốp đầu trong khu vực Đông Nam Á.

ĐT nữ Malaysia không có nhiều gương mặt nổi bật. Năng lực của đội bóng này cũng đã được thể hiện rõ trong trận ra quân thua 0-3 trước ĐT nữ Việt Nam.

Đội hình dự kiến ĐT nữ Philippines vs ĐT nữ Malaysia

ĐT nữ Philipines: McDaniels; Long; Bolden; Bonta; Castaneda; Pasion; Eggesvik; Frillies; Harrison; Barker; Quezzada.

ĐT nữ Malaysia: Abdul Razak, Kaur Singh, Thivashini, Siti Saidin, Eva Antinus, Jaciah, Soberi, Zaidi, Justine, Sani, Kaur Nanua.

MTBD dự đoán tỉ số ĐT nữ Philippines vs ĐT nữ Malaysia: 5-0

ĐT nữ Philippines cần lấy lại tinh thần sau cú sốc thất bại trước ĐT nữ Myanmar, và nó sẽ bắt đầu trong trận đấu với Malaysia, đội bóng không được đánh giá cao ở bảng A. Với đẳng cấp vượt trội, ĐT nữ Philippines khó có thể rơi 3 điểm trước đối thủ được đánh giá yếu đều như Malaysia. Cũng không ngoại trừ khả năng ĐT nữ Philippines sẽ dội cơn mưa gôn vào lưới Malaysia.

Dự đoán: 5-0MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183