Nhận định bóng đá Bình Dương vs Thể Công Viettel, 18h00 ngày 4/4: Cả làng đều vui?
Đăng ngày:3 Tháng Tư, 2024

Nhận định bóng đá Bình Dương vs Thể Công Viettel, 18h00 ngày 4/4: Cả làng đều vui?


Phân tích phong độ Bình Dương vs Thể Công Viettel

Dù vẫn xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng nhưng Bình Dương đang chơi khá thất thường. Mới nhất, đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức đã phải phơi áo với tỷ số 0-2 trên sân Hà Tĩnh. Ở vòng 13, họ có chiến thắng chật vật 3-2 trước SLNA. Trước đó nữa, đội bóng đất Thủ để thua CLB TP.HCM 0-1 trên sân Thống Nhất. 

Về điểm số, Bình Dương (26 điểm) cần phải đánh bại để bám đuổi ngôi đầu của Nam Định (32 điểm). Tuy nhiên như đã nói, sự nắng mưa của đội bóng này khiến người ta hoài nghi trước trận đấu với Thể Công Viettel. Ở vòng 14, Thể Công Viettel đã vượt qua Quảng Nam trong một trận đấu mà họ đã 2 lần vượt lên dẫn điểm. Thế nhưng, nhờ đối thủ bị thẻ đỏ từ khá sớm, đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng đã thắng ngược lại 3-2.

Thông tin lực lượng Bình Dương vs Thể Công Viettel mới nhất

Quế Ngọc Hải trở lại sân cỏ trong màu áo Bình Dương sau thời gian dưỡng thương. Trong khi đó, Thể Công Viettel có sự phục vụ trở lại của Nhâm Mạnh Dũng và Jaha khi đã hết hạn treo giò vì thẻ phạt.

Đội hình dự kiến Bình Dương vs Thể Công Viettel

  • Bình Dương: Minh Toàn, Ngọc Hải, Janclesio, Đình Khương, Vĩ Hào, Duy Thường, Hải Huy, Onoja, Trung Hiếu, Việt Cường, Charles
  • Thể Công Viettel: Thế Tài, Thanh Bình, Tiến Anh, Hoàng Hùng, Hồng Phúc, Jaha, Huy Hùng, Hoàng Đức, Đức Chiến, Duarte, Pedro.

BONGDAPLUS dự đoán tỷ số trận Bình Dương vs Thể Công Viettel

Bình Dương từng thắng ở lượt đi với tỷ số 1-0 ngay trên sân Hàng Đẫy. Lượt về, đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức có đầy đủ những quân bài tốt nhất lại được chơi trên sân nhà. Thế nhưng Thể Công Viettel đã cho thấy họ dần tìm lại được cảm giác chiến thắng. Rất có thể đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ có điểm trên sân Gò Đậu.

Dự đoán: 0-0MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183