Người khốn gặp kẻ khó
Đăng ngày:20 Tháng Mười, 2023

Người khốn gặp kẻ khó


Phân tích phong độ của TP.HCM vs Khánh Hòa

Mùa giải 2023, chủ nhà TP.HCM chỉ còn cách chiếc vé rớt hạng nửa bước chân. Thậm chí, phải rất may mắn họ mới có thể trụ lại sân chơi V.League ở trận đấu cuối mùa giải, và dí chiếc vé rớt hạng vào tay SHB Đà Nẵng. Với thực lực như thế, nên thật khó để tin chỉ trong vòng 2 tháng họ có thể thay hình đổi dạng để trở thành một thế lực của V.League. 

Trong khi đó, Khánh Hòa vừa xếp thứ 11 ở mùa giải 2023, nhưng điều đó không quan trọng bằng việc ngay trước mùa giải 2023/24, đội bóng phố Biển đã suýt phải giải tán vì không kiếm được nhà tài trợ. Cũng bởi vì không có tiền, nên Khánh Hòa gần như chẳng lấy được bao nhiêu người về đầu quân, trong lúc những gương mặt tốt nhất của họ lại lần lượt ra đi. Thế nên, Khánh Hòa là cái tên được nhận định sẽ là “ứng viên sáng giá nhất” của chiếc vé rớt hạng.

Khi một đội bóng khốn khó như chủ nhà TP.HCM tiếp đón một đối thủ suýt không thể góp mặt ở V.League như Khánh Hòa, đây được xem là cuộc cạnh tranh rất hấp dẫn và chẳng kém phần quyết liệt. Nói thế, bởi ở đó cả hai đều quyết chiến để tìm cơ hội cho chính mình, bởi kẻ thất bại trong trận đấu này, sẽ gặp bất lợi lớn trong cuộc đua trụ hạng.

Thông tin lực lượng TP.HCM vs Khánh Hòa mới nhất

Sau một mùa giải bết bát, CLB TP.HCM đã lấy về nhiều cái tên cả cũ và mới, đăc biệt là ngoại binh hòng nâng cấp lực lượng. Những gương mặt họ lấy về mùa này gồm tiền vệ Paul Georges, tiền đạo Timite Cheick Aymar, Hạ Long, Thanh Thảo, Minh Tùng và Ngọc Đức.

Ở phía ngược lại, Khánh Hòa chỉ lấy về những gương mặt gồm Leazard Watz, Tuấn Mạnh, Văn Hiệp, Hổ, Văn Trường, Đình Mạnh, nhưng lại không bằng hơn nửa lực lượng mà họ đã để ra đi. Trong lúc những cầu thủ lấy về đều thuộc dạng trung bình yếu, với lực lượng như thế, thầy trò HLV Võ Đình Tân đang được dự báo sẽ có một mùa giải gặp nhiều khó khăn.

Đội hình dự kiến TP.HCM vs Khánh Hòa

  • TP.HCM: Lê Giang, Ngọc Đức, Brendon Lucas, Minh Tùng, Tùng Quốc, Hoài An, Minh Trung, Paul Georges, Vũ Tín, Tuấn Tài, Timite.
  • Khánh Hòa: Hoài Anh, Công Thành, Sesay, Trọng Hiếu, Duy Dương, Thành Nhân, Duy Thanh, Đình Mạnh, Hữu Khôi, Leazard, Guirassy.

BONGDAPLUS dự đoán tỷ số trận TP.HCM vs Khánh Hòa

Trong suốt mùa giải 2023, dẫu khi ấy mới vừa quay lại sân chơi V.League, nhưng Khánh Hòa đã toàn thắng TP.HCM trong cả hai lần đối đầu cả trên sân nhà lẫn sân khách. Thực tế, lối đá của Khánh Hòa lâu nay luôn rất khó chịu, nên dẫu được chơi trên sân nhà Thống Nhất, thầy trò ông Vũ Tiến Thành cũng phải luôn rất cẩn trọng.

Trong 11 lần đối đầu nhau, TP.HCM chỉ thắng có 3 lần, nhưng thua đến 8 nên đây sẽ là lợi thế tinh thần rất lớn với đội khách đến từ phố Biển. Tuy nhiên, ở lần gặp nhau này, rất khó để thầy trò HLV Võ Đình Tân có thể giành điểm trên sân khách.

Dự đoán: 1-0MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183