Newcastle thắng kèo châu Á
Đăng ngày:11 Tháng Năm, 2024

Newcastle thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Newcastle vs Brighton sẽ diễn ra lúc 21h00 tối nay (11/5). Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Newcastle sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 11/5: Newcastle thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là Newcastle chấp từ 3/4 – 1 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Chích choè sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Newcastle đang có phong độ cực cao. Tuần trước, họ tới đá trên sân Burnley. Trận này, Newcastle chấp đối thủ 1/2. Và họ thắng 4-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 27/4, Chích choè đối đầu với Sheffield Utd. Trận này, họ chấp 2 hoà và thắng 5-1, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất, Newcastle thắng kèo châu Á 4 lần, chỉ thua 1. Sau một giai đoạn dài chơi phập phù thì có vẻ như Chích choè đang tăng tốc ở những vòng cuối mùa bóng để giành vé Europa League mùa sau.

Trong khi đó, Brighton lại chơi tệ trên sân khách. Ngày 28/4, họ hành quân đến sân Bournemouth. Trận này, Brighton được chấp 1/2 và thua 0-3, là đội thua kèo châu Á. Trước đó, họ đá trên sân Burnley. Brighton chấp 1/2 trận này và hoà 1-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Trong 7 trận sân khách gần nhất, Brighton thua 5 trận theo kèo châu Á.

Ngoài ra, trong 2 lần gần nhất tới đá trên sân St Jame’s Park của Newcastle thì Brighton cũng thua kèo châu Á cả 2 lần. Hiện tại, Brighton cũng đã hết động lực thi đấu. Còn Chích choè như đã nói thì vẫn quyết có chiến thắng để giành vé dự cúp châu Âu.

Trận này, Brighton được chấp lên tới 1 hoà cũng là khá sâu. Rất có thể họ sẽ thua kèo châu Á.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183