Chọn cửa dưới trận Fulham vs Rotherham
Đăng ngày:5 Tháng Một, 2024

Chọn cửa dưới trận Fulham vs Rotherham


Ở trận Fulham vs Rotherham diễn ra vào 02h30 ngày 6/1 tại vòng 3 của FA Cup, đội chủ nhà chấp đối thủ 2 trái. Tuy nhiên, các thống kê lại cho thấy cửa thắng của đội cửa dưới là sáng hơn.


Kèo giải khát đêm 5/1: Chọn cửa dưới trận Fulham vs Rotherham

Trên lý thuyết, việc Fulham chấp tới 2 trái là khá dễ hiểu. Bởi đội bóng của HLV Marco Silva có lợi thế sân nhà, và còn hơn đối thủ 1 hạng đấu. Và vì Fulham đang xếp thứ 13 tại Premier League, còn Rotherham đứng đội sổ ở Championship, cách biệt thực tế giữa hai đội hiện là 30 bậc trên kim tự tháp của bóng đá Anh.

Nhưng thực tế lại cho thấy, các nhà đầu tư không nên mạo hiểm đặt niềm tin vào đội cửa trên ở trận này. Vì Fulham đang chơi khá phập phù khi không thắng 4/5 trận gần nhất (thua 3, hòa 1). Đội chủ nhà cũng thua kèo châu Á ở 3/5 trận gần đây và đặc biệt, còn thua kèo châu Á ở 2 trận sân nhà gần nhất phải chấp từ 1 trái trở lên ở các cúp.

Gần nhất là trận Fulham thắng Norwich 2-1 ở Cúp Liên đoàn, nhưng phải chấp tới 1 ½ trái. Xa hơn là trận hòa Sunderland 1-1 tại FA Cup, trong trận đấu mà họ chấp đối thủ 1 hòa. Và đối thủ của Fulham ở trận này là Rotherham thực tế cũng không dễ bị bắt nạt.

Tuy đang đứng bét bảng tại Championship, nhưng Rotherham đã thắng kèo châu Á ở 3/4 trận gần nhất. Ngoài ra, đội khách cũng thắng kèo châu Á ở 6/9 trận vừa qua được chấp bóng từ 1 trái trở lên. Chưa hết, Rotherham còn áp đảo về đối đầu khi không thua kèo châu Á ở 4/6 lần hai đội gặp nhau trước đó. Vì thế, các nhà đầu tư có thể yên tâm đặt niềm tin vào cửa dưới trong cặp Fulham vs Rotherham.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183