Neville chê Hojlund, khuyên MU mua Kane
Đăng ngày:9 Tháng Tám, 2023

Neville chê Hojlund, khuyên MU mua KaneNeville chê Hojlund, khuyên MU mua Kane

MU đã chi ra gần 180 triệu bảng để mang về 3 tân binh trong mùa hè này, bao gồm Mason Mount, Andre Onana và Ramus Hojlund. Tuy nhiên, ngoại trừ Mount, Neville đặt niềm tin rất ít vào 2 cái tên còn lại.

“Andre Onana và Rasmus Hojlund là 2 vị trí bị giám sát kỹ lưỡng nhất, và buộc phải thích nghi thật nhanh”, Neville chia sẻ. “Lý do tôi lo lắng cho mùa giải này là MU có 2 cầu thủ khá mông lung ở 2 đầu cầu môn. Đấy cũng chính là 2 vị trí tối quan trọng, có thể ảnh hưởng tới thành bại của MU mùa này”.

“Tôi hy vọng MU hãy khôn ngoan, và Harry Kane cũng thế và họ sẽ có một thỏa thuận bất chấp sự quan tâm của Bayern. Tôi muốn Kane sẽ nói rằng ‘tôi không đến Bayern, tôi chỉ muốn tới MU thôi’. MU cần Kane, họ cũng cần một chàng trai trẻ như Hojlund làm dự bị cho Kane. Nên nhớ mùa trước, Hojlund cũng không thi đấu mọi trận cho Atalanta”.

“Tôi khá lo lắng khi MU đưa ‘đứa trẻ’ này lên tuyến đầu, có quá nhiều áp lực đặt lên vai cậu ấy. Tất cả mọi người sẽ chú ý tới Hojlund và điều đó không tốt. Chỉ Kane mới có khả năng đưa MU tới vị trí cạnh tranh với Arsenal và Man City”.

Sự lo lắng của Neville càng đúng đắn hơn khi Hojlund sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa vì chấn thương lưng. Đã không tham gia tour du đấu hè và còn dính chấn thương, khởi đầu của Hojlund chắc chắn sẽ rất vất vả.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183