‘MU sẽ ngang hàng Man City nếu có Harry Kane’
Đăng ngày:25 Tháng Bảy, 2023

‘MU sẽ ngang hàng Man City nếu có Harry Kane’'MU sẽ ngang hàng Man City nếu có Harry Kane'

Kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu, tương lai của Kane tại Tottenham đã trở thành một trong những chủ đề chính. Cho đến nay, Spurs vẫn kiên quyết rằng họ sẽ không bán đội trưởng ĐT Anh với giá dưới 100 triệu bảng. Trong những tuần gần đây, đội bóng Bundesliga, Bayern Munich đã có 2 lời đề nghị bị CLB Bắc London từ chối.

Đã có thông tin cho rằng MU đang tìm kiếm một tiền đạo mới và đã liên hệ với Rasmus Hojlund của Atalanta cũng như Kane. Tuy nhiên mức giá quá cao mà Spurs đặt ra cho tiền đạo người Anh khiến MU chùn bước.

Mới đây, Darragh MacAnthony, chủ tịch của Peterborough đã thúc giục MU ký hợp đồng với Kane, tuyên bố rằng điều đó sẽ giúp họ trở thành ứng cử viên cho chức vô địch giải đấu. Phát biểu trên talkSPORT, ông nói: “Nếu MU muốn tham gia cuộc đua giành danh hiệu, họ sẽ phải mua Harry Kane và điều đó đặt họ vào vị thế khác ngay lập tức”.

“Họ sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá cùng với Man City để giành danh hiệu nếu có được Harry Kane. 100 triệu bảng cho một cầu thủ sẽ trở thành tiền đạo vĩ đại nhất thế giới, cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất mọi thời đại sẽ rất đáng đồng tiền bát gạo”.

MacAnthony nói thêm: “Anh ấy 29 tuổi ư? Bạn sẽ có 4 năm, 4 năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh ấy dù ở độ tuổi đó. Lối chơi của anh ấy không dựa trên tốc độ, anh ấy sẽ ghi 30 bàn mỗi mùa cho MU. Hãy quên anh chàng đang chơi ở Atalanta, người chưa được thử thách ở Premier League, hãy mua Kane”.

Đồng đội của Kane tại Spurs, Son Heung Min đã nói rằng anh không chắc liệu cầu thủ người Anh có ở lại hay không. Son nói: “Tôi không thể nói gì về thương vụ này vì tôi không biết gì cả. Có lẽ Harry cũng không biết. Chúng ta chỉ cần chờ đợi. Quyết định sẽ được đưa ra giữa CLB và Harry và chúng tôi phải tôn trọng điều đó”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183