Garnacho có thể được đổi số áo ngay trước trận gặp Wolves
Đăng ngày:9 Tháng Tám, 2023

Garnacho có thể được đổi số áo ngay trước trận gặp WolvesGarnacho có thể được đổi số áo ngay trước trận gặp Wolves

Garnacho là cầu thủ trẻ được đôn lên từ học viện của MU nên không lạ khi anh thi đấu cả mùa trước với số áo rất lớn: 49. Trong tour du đấu hè vừa qua, Garnacho tiếp tục mặc số này và tưởng như sẽ không có gì thay đổi cho mùa 2023/24.

Tuy nhiên, khi tìm áo số 49 của Garnacho trên các cửa hàng chính thức của MU thì không thấy nữa. Điều này làm dấy lên khả năng Garnacho sẽ được trao cho một số áo khác.

Hiện tại, sau khi De Gea và Phil Jones rời đi, số 1 và số 4 đang trống. Tuy nhiên, cả 2 số này đều không phù hợp với vị trí chạy cánh của Garnacho. Những số vẫn còn đang vô chủ là 13, 15, 30, 31 và 32. Nếu Varane nhận lại số 4 thì số 19 của anh cũng sẽ bỏ trống.

Trước đó, khi Garnacho đột phá lên đội một bằng phong độ xuất chúng, nhiều người tin rằng anh sẽ là chủ nhân tương lai của số 7 biểu tượng. Tuy nhiên, BLĐ MU đã trao số 7 cho tân binh Mason Mount.

Sau khi CLB đăng trên instagram xác nhận Mount là số 7 mới, người hâm mộ phát hiện Garnacho đã có “phản ứng” với điều đó. Và không như nhiều người nghĩ anh chàng sẽ buồn, trái lại còn ‘thích’ (like) bài đăng trên của MU.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183