MU giấu nhẹm việc tân binh 72 triệu bảng chấn thương?
Đăng ngày:5 Tháng Tám, 2023

MU giấu nhẹm việc tân binh 72 triệu bảng chấn thương?MU giấu nhẹm việc tân binh 72 triệu bảng chấn thương?

Theo đó, Rasmus Hojlund đã “gặp vấn đề nhỏ” trong đợt chuẩn bị trước mùa giải với đội bóng cũ Atalanta. Điều này khiến cầu thủ người Đan Mạch phải mất vài tuần để bình phục, lấy lại thể trạng tốt nhất. Như vậy, nếu Ten Hag có ý định xếp Hojlund đá chính ngay trận mở màn Premier League thì không thể thực hiện.

Tin từ Daily Mail, MU sẽ hỗ trợ tối đa Hojlund và không muốn gây sức ép để anh vội vàng trong quá trình hồi phục. Tờ Manchester Evening News cho rằng, Hojlund nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ trận mở màn gặp Wolves vào ngày 14/8 và chuyến làm khách trước Tottenham 5 ngày sau đó. Có khả năng, khi MU tiếp đón Nottingham Forest vào ngày 26 tháng 8 thì Hojlund cũng chưa đã quay lại.

Vào chiều tối nay (5/8), Hojlund chính thức gia nhập MU với bản hợp đồng kéo dài 5 năm, kèm điều khoản gia hạn 1 năm. Mức phí chuyển nhượng của thương vụ là 64 triệu bảng, kèm theo 8 triệu phụ phí – khiến mức giá của chân sút sinh năm 2003 có thể lên tới 72 triệu bảng.

Giám đốc bóng đá MU – John Murtough vui mừng khi hoàn tất thương vụ này: “Rasmus là một tài năng thực sự đặc biệt. Cậu ấy khỏe, kỹ thuật và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở độ tuổi của mình. Làm việc với HLV Ten Hag sẽ giúp Rasmus có nền tảng phát triển hoàn hảo. CLB sẽ đảm bảo rằng cậu ấy được hỗ trợ tối đa để phát triển tiềm năng của mình.

Trong suốt mùa hè, chúng tôi đã làm việc nhanh chóng, dứt khoát để chiêu mộ những mục tiêu hàng đầu. Điều này đảm bảo HLV Erik ten Hag có sự chuẩn bị tốt nhất về lực lượng, hướng đến những thành công trong mùa giải tới đây”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183