Mauricio Pochettino muốn giúp đỡ học trò cũ
Đăng ngày:9 Tháng Bảy, 2023

Mauricio Pochettino muốn giúp đỡ học trò cũMauricio Pochettino muốn giúp đỡ học trò cũ

Dele Alli từng là nhân tố chủ chốt trong đội hình của Tottenham dưới sự dẫn dắt của Mauricio Pochettino trong việc đoạt danh hiệu á quân Champions League mùa giải 2018/18. Chỉ có điều, sự nghiệp thi đấu của tiền vệ mới 27 tuổi đang bị đặt dấu hỏi, sau khi anh không đáp ứng được yêu cầu tại Everton.

Pochettino rất muốn giúp đỡ Dele Alli

Bên cạnh đó, Dele còn gây tai tiếng qua lối sống buông thả vô độ ngoài sân cỏ. Vào tháng 4 vừa qua, Dele gây sốc qua bức ảnh chụp anh ta tham gia vào một bữa tiệc bóng cười với những cô nàng ngả ngớn. Cần biết Dele mới đây đã trở lại Everton để bắt đầu tập luyện trước mùa giải. Trước tình cảnh của Dele, huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino đã bày tỏ mong muốn giúp đỡ học trò cũ để có thể cứu vãn sự nghiệp thi đấu có thể kết thúc bất kỳ lúc nào.

Tân huấn luyện viên của Chelsea cho biết: “Tôi hy vọng sẽ gặp cậu ấy, Dele là một chàng trai tuyệt vời và tôi muốn nói chuyện một chút với cậu ấy. Tôi muốn giúp Dele và xem chuyện gì đang xảy ra. Cậu ấy vẫn còn trẻ và vẫn còn có cơ hội để khẳng định mình”. 

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183