Man City giữ chân Rico Lewis tới năm 2028
Đăng ngày:15 Tháng Tám, 2023

Man City giữ chân Rico Lewis tới năm 2028Man City giữ chân Rico Lewis tới năm 2028

Rico Lewis là cầu thủ trưởng thành từ học viện của Man City và đã đóng vai trò tương đối quan trọng đối với đội bóng của Pep Guardiola trong việc giành “cú ăn ba” vĩ đại mùa trước, khi có 23 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 18 tuổi sẽ hết hạn vào mùa Hè tới nhưng anh đã cam kết tương lai lâu dài với Man City bằng cách đặt bút ký vào hợp đồng mới.

Phát biểu sau khi ký gia hạn hợp đồng, Lewis nói: “Đó là một năm không thể tin được đối với tôi và bây giờ được ký gia hạn hợp đồng là một giấc mơ trở thành sự thật. Là người hâm mộ của Man City, tôi đã chứng kiến đội bóng giành được những danh hiệu khi tôi còn trẻ và đó là nơi duy nhất tôi muốn thi đấu”.

“Được ở lại đây cho đến năm 2028 là điều tuyệt vời và tôi không thể chờ đợi để tiếp tục làm việc và tiếp tục cải thiện bản thân. Mọi người ở câu lạc bộ đều rất tuyệt vời, bắt đầu từ Học viện, nơi tôi đã học được rất nhiều điều và tôi vô cùng biết ơn về tất cả những gì họ đã làm. Tôi sẽ cống hiến mọi thứ cho NHM và câu lạc bộ để cố gắng giữ cho chúng tôi tiếp tục thành công”, Lewis nói thêm.

Giám đốc bóng đá của Man City, Txiki Begiristain chia sẻ: “Rico là một cầu thủ thực sự thông minh và là một thành viên đáng tin cậy của đội. Cậu ấy tiếp thu mọi thông tin mà Pep đưa ra, điều mà đối với một cầu thủ ở độ tuổi của cậu ấy là rất đặc biệt. Chúng tôi rất tự hào đã theo dõi hành trình của cậu ấy tại Học viện và thấy cậu ấy chơi với sự tự tin như vậy ở đội một”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183