Luton thắng kèo châu Á
Đăng ngày:30 Tháng Mười Hai, 2023

Luton thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Luton – Chelsea sẽ diễn ra lúc 19h30 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Luton sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 30/12: Luton thắng kèo châu Á

Trận này tỷ lệ chính là Luton được chấp 1 hoà. Ở tỷ lệ này, rất có thể Luton sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi đây đang là giai đoạn mà Luton chơi thăng hoa. Ngày 26/12, họ gặp Sheffield Utd. Trong trận chung kết ngược, Luton được chấp 1/4 và thắng 3-2, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 23/12, họ tiếp Newcastle trên sân nhà. Trận này, Luton được chấp 3/4 và thắng 1-0, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Tương tự như thế là ngày 10/12, Luton tiếp đón Man City. Họ được chấp 2 hoà và chỉ thua 1-2, là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, 4 trận gần nhất thì Luton toàn thắng kèo châu Á 100%. Tính rộng hơn, trong 8 trận gần nhất thì Luton thắng kèo châu Á 7 lần, chỉ thua đúng 1.

Đặc biệt, Luton chơi rất hay trên sân nhà. Trong 6 trận sân nhà gần nhất thì Luton cũng luôn thắng kèo châu Á. Một điều ấn tượng nữa ở đội bóng này là việc Luton đạt tỷ lệ thắng kèo châu Á 100% khi gặp Big 7 ở Premier League. Trong những trận đấu gặp đối thủ lớn, Luton luôn được chấp rất sâu, nhưng họ thường chỉ thua với cách biệt tối đa là 1 bàn.

Về phía Chelsea, đội bóng này vừa đánh bại Crystal Palace 2-1 hôm giữa tuần. Tuy nhiên, sự ổn định của The Blues vẫn là dấu hỏi lớn. Hơn nữa, Chelsea cũng chi thắng nhờ qủa phạt đền ở phút cuối trận. Tính rộng ra, The Blues đã thua kèo châu Á cả 4 trận sân khách gần nhất. Họ cũng thua kèo châu Á 8/11 lần xa nhà gần nhất. Chưa nên tin Chelsea thời điểm này và hãy đặt niềm tin vào Luton +1 hoặc +1 ¼.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183