Liverpool thắng kèo châu Á và tài bàn thắng
Đăng ngày:16 Tháng Chín, 2023

Liverpool thắng kèo châu Á và tài bàn thắng


Trận cầu vàng Wolves – Liverpool sẽ diễn ra lúc 18h30 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Liverpool sẽ thắng kèo châu Á và nổ tài bàn thắng.


Trận cầu vàng 16/9: Liverpool thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Liverpool thắng kèo châu Á

Trận này, Liverpool chấp đối thủ từ 1 hoà đến 1 ¼ trái bóng. Ở tỷ lệ này, nhiều khả năng The Kop sẽ giành chiến thắng.

Lý do đầu tiên là bởi Liverpool đang là đội có phong độ cao trên sân khách ở Premier League. Ngày 27/8, họ gặp Newcastle tại St Jame’s Park. Trận này, Liverpool được đối thủ chấp ¼ trái bóng và thắng 2-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 16/5, họ gặp Leicester trên sân King Power. Trận này, Liverpool chấp ¾ và thắng 3-0, là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 7 trận sân khách gần nhất ở Premier League, The Kop đã thắng kèo châu Á tới 5 lần. Nói vậy để thấy cái duyên của Liverpool trong những chuyến hành quân xa nhà.

Một lý do khác để đặt niềm tin vào Liverpool là bởi thành tích rất tốt của họ trên sân Wolves. Trong 9 trận gần nhất tới sân đội bóng này thi đấu, Liverpool đã thắng tới 7 trận. Trong 9 trận này, họ thắng kèo châu Á 6 lần.

Ngoài ra, cần biết là phong độ của Wolves mùa này là không tốt. Sau 4 vòng, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Wolves mới có điểm ở trận gặp Everton, đối thủ đang chìm trong khủng hoảng.

Cuối cùng, cần biết là trận này nhà cái để Liverpool chấp Wolves với khoảng tỷ lệ từ -1 đến -1 ½ là rất sâu. Tỷ lệ này thiên về chiến thắng cho The Kop. NHM hãy đợi cho tỷ lệ Liverpool -1 lên cao thì hãy đặt niềm tin.

Tài bàn thắng

Hai trận sân nhà gần nhất của Wolves đã có tổng cộng 10 lần lưới rung. Cả 3 trận gần nhất của Liverpool đều có tối thiểu 3 bàn. Hàng thủ của The Kop đang chơi khá lỏng lẻo. Nên hãy đặt niềm tin vào cửa tài bàn thắng. Tuy nhiên, NHM nên đợi cho tỷ lệ tài hạ xuống còn 2 ¾ thì lựa chọn.

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183