Liverpool thắng kèo châu Á hiệp 2 và tài bàn thắng
Đăng ngày:30 Tháng Chín, 2023

Liverpool thắng kèo châu Á hiệp 2 và tài bàn thắng


Kèo vàng trận Tottenham vs Liverpool sẽ diễn ra lúc 23h30 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Liverpool sẽ thắng kèo châu Á hiệp 2 và nổ tài bàn thắng.


Kèo vàng 30/9: Liverpool thắng kèo châu Á hiệp 2 và tài bàn thắng

Liverpool thắng kèo châu Á hiệp 2

Trận này, Liverpool có tỷ lệ từ -0 đến -1/2. Ở khoảng tỷ lệ này, nhiều khả năng là Liverpool sẽ thắng kèo châu Á trong hiệp 2.

Vì sao chỉ nên tin The Kop trong hiệp 2? Đầu tiên là bởi Liverpool đang chơi rất tệ trong hiệp đấu đầu tiên. Trong 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường, đã có tới 5 trận là The Kop khép lại hiệp 1 mà không thắng được đối thủ, mặc dù đều chấp tỷ lệ hiệp 1 khá sau. Ví dụ gần nhất là trận gặp Leicester. Mặc dù Leicester đang đá ở giải hạng Nhất Anh nhưng Liverpool cũng thua 0-1 trong 45 phút đầu. Sang hiệp 2, họ lại lội ngược dòng thành công và thắng ngược 3-1. Trước đó, ở trận gặp West Ham kịch bản tương tự cũng diễn ra. Họ khép lại hiệp 1 với tỷ số hoà 1-1. Sang hiệp 2, The Kop lại thắng 3-1.     

Tổng kết lại là trong 6 trận gần nhất, có tới 5 trận là Liverpool thua kèo châu Á hiệp 1, nhưng lại toàn thắng cả 6 trận đó theo kèo châu Á sau giờ nghỉ. Kịch bản tương tự hoàn toàn có thể xảy ra đêm nay.

Ở trận đấu này, nếu kết thúc 45 phút đầu mà tỷ số đang là hoà hoặc Liverpool bị dẫn trước, thì hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào The Kop sau giờ nghỉ.

Tài bàn thắng cả trận

5/6 lần đụng độ gần nhất của 2 đội nổ tài bàn thắng cả trận. 7 trận gần nhất của Liverpool có kịch bản tương tự. Trận này nhiều khả năng sẽ nổ tài cả trận. Tuy nhiên, NHM nên đợi cho tỷ lệ tài cả trận hạ xuống còn 2 ¾ thì đặt niềm tin.

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183