Liverpool thắng kèo châu Á
Đăng ngày:17 Tháng Ba, 2024

Liverpool thắng kèo châu Á


Kèo vàng trận MU vs Liverpool sẽ diễn ra lúc 22h30 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Liverpool sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 17/3: Liverpool thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là Liverpool chấp từ 1/2 đến 3/4 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể The Kop sẽ thắng kèo châu Á.  

Lý do đầu tiên là bởi MU mùa này không chơi tốt trong những trận đấu họ đá sân nhà mà được chấp bóng. Ngày 13/12/23, Quỷ đỏ tiếp đón Bayern Munich ở Champions League. Trận này, họ được chấp 1/4 trái bóng và thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 29/10/23, MU gặp Man City. Họ được chấp 3/4 dù đá ở Old Trafford. Và trận này Quỷ đỏ thua 0-3, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 2 trận sân nhà mùa này mà là đội cửa dưới thì MU toàn thua 100%.

Chưa hết, phong độ theo kèo châu Á của Quỷ đỏ tại Old Trafford trong mùa này về cơ bản là không cao. Bằng chứng là trong 19 trận gần nhất đá sân nhà thì MU thua kèo châu Á tới 13 lần, chỉ thắng 6. Đó rõ ràng là thành tích không tương xứng với cái tên MU khi chơi ở Nhà hát của những giấc mơ.

Trong khi đó, Liverpool vẫn đá tuyệt hay. Hôm giữa tuần, họ gặp Sparta Praha. Mặc dù trận lượt đi đã thắng 5-1 nhưng The Kop vẫn tiếp tục nghiền nát đối thủ với tỷ số 6-1 tại Anfield, qua đó là đội thắng kèo châu Á. Trong 5 trận gần nhất, Liverpool thắng kèo châu Á 4 lần, hoà 1.

Cuối cùng, Liverpool cũng có duyên thắng kèo khi gặp MU gần đây. Bằng chứng là trong 6 lần đụng độ gần nhất thì The Kop đã thắng kèo châu Á 4 lần trước Quỷ đỏ. Việc chấp ở tỷ lệ lên tới 1/2 – 3/4 dù đá ở Old Trafford cũng là tín hiệu cho thấy Liverpool nhiều khả năng sẽ thắng kèo.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183