Liverpool thắng kèo châu Á
Đăng ngày:4 Tháng Hai, 2024

Liverpool thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Arsenal – Liverpool sẽ diễn ra lúc 23h30 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Liverpool sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 4/2: Liverpool thắng kèo châu Á

Trận này, Arsenal chấp 1/4 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Liverpool sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Arsenal đang sa sút rõ rệt trong quãng thời gian gần đây, cả về phong độ trên sân lẫn theo kèo châu Á. Hôm giữa tuần, họ gặp Nottingham, trận này Arsenal chấp 1 ¼ nhưng chỉ thắng 2-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 8/1, Pháo thủ tiếp đón Liverpool trên sân nhà. Trận này, họ chấp đối thủ 1/2 nhưng thua 0-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 31/12, Arsenal hành quân đến sân Fulham. Trận này, Pháo thủ chấp 1 hoà và thua 1-2, vẫn là đội thua kèo châu Á.

Như vậy, trong 5 trận gần nhất thì Arsenal đã thua kèo châu Á tới 4 lần. Tính rộng hơn, trong 11 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Pháo thủ cũng chỉ 2 lần thắng kèo, nhưng đã thua kèo châu Á tới tận 7 lần. Nói vậy để thấy phong độ của Arsenal trong 2 tháng trở lại đây là rất phập phù.

Trong khi đó, Liverpool lại có phong độ rất cao. Nếu chỉ tính ở 2 mặt trận là Premier League và FA Cup thì The Kop đang có chuỗi thắng kèo châu Á lên tới 6 trận liền. Ví dụ, hôm 1/2 họ gặp Chelsea và chấp đối thủ 1 hoà. Trận này, Liverpool thắng 4-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 28/1, Liverpool gặp Norwich và chấp 2 ½. Trận này, họ thắng 5-2, lại là đội thắng kèo.

Chưa hết, trong 12 lần đụng độ gần nhất của 2 đội thì Liverpool cũng chỉ thua 1, giành 6 chiến thắng. Trận này nhiều khả năng The Kop sẽ thắng kèo châu Á.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183