Liverpool thắng kèo châu Á
Đăng ngày:31 Tháng Một, 2024

Liverpool thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Liverpool – Chelsea sẽ diễn ra lúc 03h15 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Liverpool sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 31/1: Liverpool thắng kèo châu Á

Trận này, Liverpool chấp từ 3/4 đến 1 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể The Kop sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Chelsea đang có phong độ rất tệ trên sân khách. Ở trận gần nhất, họ hành quân đến sân M’boro ở Cúp Liên đoàn và chấp đối thủ 1 trái bóng. Tuy nhiên, Chelsea đã thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 24/12, họ hành quân đến sân Wolves. Trận này, The Blues chấp 1/2 trái bóng. Tuy nhiên, họ thua 1-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 10/12, Chelsea đá trên sân Everton. Trận này, tỷ lệ là 0:0 nhưng họ thua 0-2, vẫn là đội thua kèo châu Á.

Như vậy, trong 6 trận sân khách gần nhất, Chelsea đã thua kèo châu Á tới 5 lần, không thắng nổi trận nào. Lần gần nhất mà The Blues thắng kèo châu Á khi xa nhà đã cách đây gần 3 tháng, khi họ đánh bại Tottenham 4-1 trên sân Spurs. Nhưng nên nhớ đó cũng là trận đấu mà Chelsea được chơi hơn người. Tóm lại, đội quân của Pochettino không đáng tin trên sân khách.

Trong khi đó, Liverpool lại đang có phong độ cao. Ngày 28/1, họ gặp Norwich. Trận này, The Kop chấp lên tới 2 ½ và thắng 5-2, vừa đủ để là đội thắng kèo châu Á. Ngày 22/1, Liverpool tới làm khách trên sân Bournemouth. Họ chấp đối thủ 3/4 nhưng thắng 4-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong 7 trận gần nhất, Liverpool đã thắng kèo châu Á 4 lần.

Thêm một điều nữa là trận này The Kop chấp lên tới 1 hoà. Đây là tỷ lệ khá sâu khi đối thủ là Chelsea. Nên NHM hãy đặt niềm tin vào Liverpool ở tỷ lệ -3/4.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183