Liverpool thắng kèo châu Á
Đăng ngày:1 Tháng Một, 2024

Liverpool thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Liverpool – Newcastle sẽ diễn ra lúc 03h00 rạng sáng mai (2/1). Đây là trận đấu nhiều khả năng Liverpool sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 1/1: Liverpool thắng kèo châu Á

Trận này tỷ lệ chính là Liverpool chấp đối thủ 1 ¼. Ở tỷ lệ này, rất có thể The Kop sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Newcastle đang chơi rất tệ trên sân khách trong mùa bóng năm nay. Ở trận làm khách gần nhất trên sân Luton, Chích choè chấp đối thủ ¾ trái bóng. Tuy nhiên, đây là trận đấu mà Newcastle thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 11/12, họ tới làm khách trên sân Tottenham. Trận này, Newcastle được chấp ½ và thua 1-4, vẫn là đội thua kèo châu Á. Tương tự là ngày 8/12, họ tới làm khách trên sân Everton. Trận này, Newcastle chấp ¼ và thua 0-3, tiếp tục thua kèo. Như vậy, trong 6 trận sân khách gần nhất ở Premier League, Newcastle đã thua kèo châu Á 100%. Tính rộng hơn, trong 9 chuyến hành quân xa nhà ở giải VĐQG từ đầu mùa thì Chích choè thua kèo châu Á 8 trận, chỉ thắng 1 trận duy nhất trên sân đội bóng bét bảng là Sheffield Utd. Nói tóm lại, Newcastle đang mang bộ mặt cực kỳ yếu kém khi xa nhà trong mùa giải năm nay.

Một yếu tố khác là Newcastle cũng chơi tệ trong những lần tới Anfield. Ngày 1/9/22, họ tới sân đấu này thi đấu và thua 1-2. Tương tự là ngày 17/12/21, Newcastle cũng thua 1-3 tại Anfield. Trong 21 trận gần nhất tới sân của Liverpool thi đấu, Newcastle đã thua tới 16 lần, chỉ 5 trận có điểm ra về. Đó là con số cho thấy Newcastle luôn yếu bóng vía mỗi khi tới thánh đường của Liverpool.

Với nhiều lý do đó, The Kop trận này sẽ có chiến thắng. Tuy nhiên, NHM nên đợi tỷ lệ Liverpool -1 lên cao thì hãy đặt niềm tin. Như thế sẽ an toàn hơn nhiều so với việc lựa chọn The Kop -1 ¼.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183