Leverkusen thắng kèo châu Á
Đăng ngày:20 Tháng Một, 2024

Leverkusen thắng kèo châu Á


Kèo giải khát Trận Leipzig – Leverkusen sẽ diễn ra lúc 0h30 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Leverkusen sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo giải khát 20/1: Leverkusen thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Leipzig đang không ổn định ở giai đoạn này. Ngày 13/1, họ gặp Eintracht Frankfurt trên sân nhà. Trận này, Leipzig chấp 1 ¼ và thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 20/12, Leipzig hành quân đến sân Bremen. Trận này, họ chấp 1 hoà và chỉ có tỷ số hoà 1-1, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất, Leipzig đã thua kèo châu Á 4 lần. Họ đang không có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc tiếp đón đội bóng đang dẫn đầu BXH là Leverkusen.

Với Leverkusen, họ vẫn duy trì được phong độ ổn định. Tuần trước, Leverkusen tới đá trên sân Augsburg. Họ chấp 1 hoà và thắng đúng 1-0 nhờ bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 21/12, họ gặp Bochum. Trận này, Leverkusen chấp 2 hoà và thắng 4-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Trong 4 trận gần nhất, Leverkusen đã thắng kèo châu Á 3 lần.

Chưa hết, trong 2 lần gần nhất gặp Leipzig, Leverkusen cũng là đội giành chiến thắng. Nhiều khả năng là đội quân của Alonso sẽ tiếp tục có thắng lợi để bay cao trên ngôi đầu BXH.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183