Leicester thắng kèo châu Á
Đăng ngày:5 Tháng Ba, 2024

Leicester thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Sunderland – Leicester sẽ diễn ra lúc 02h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Leicester sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 5/3: Leicester thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là Leicester chấp ½ hoặc ¾ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Leicester sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi đây là giai đoạn Sunderland đang chơi tệ. Vòng trước, họ gặp Norwich. Trận này, Sunderland được chấp ½ và thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 24/2, Sunderland tiếp đón Swansea trên sân nhà. Họ chấp đối thủ ¾ nhưng thua 1-2, vẫn là đội thua kèo châu Á. Trong 4 trận gần nhất, Sunderland thua kèo châu Á 100%.

Mèo đen từng có giai đoạn nằm trong nhóm cạnh tranh suất play-off lên hạng. Nhưng với 4 thất bại liên tiếp, Sunderland đang tụt xa khỏi nhóm đầu và hy vọng lên hạng ngày càng mong manh hơn.

Với Leicester, họ cũng đang trong giai đoạn trùng xuống. Bằng chứng là 3 vòng gần nhất thì Leicester thua 100%. Tuy nhiên, cần biết Leicester “chậm lại” một phần vì khoảng cách của họ với nhóm bám đuổi là rất lớn. Còn hiện tại, Leicester chỉ còn hơn đội đứng thứ 3 là Leeds là 5 điểm. Suất lên thẳng Premier League của Leicester sẽ bị đe doạ nếu họ tiếp tục không giành chiến thắng. Nên đây sẽ là lúc mà đội chủ sân King Power cần phải trở lại ngay với quỹ đạo thắng lợi.

Nếu đá tập trung, Leicester đủ sức đánh bại Sunderland. Nên nhớ, trước khi thua 3 trận liền gần đây thì họ đã toàn thắng 4 vòng trước đó. Trận này, Leicester đá sân khách nhưng vẫn chấp ½ và ¾ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Leicester sẽ thắng. Hãy đặt niềm tin vào Leicester -1/2.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183