Lecce thắng kèo châu Á
Đăng ngày:26 Tháng Chín, 2023

Lecce thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Juventus – Lecce sẽ diễn ra lúc 01h45 đêm nay. Đây là trận đấu mà Lecce sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 26/9: Lecce thắng kèo châu Á

Trận này, Juve chấp Lecce 1 hoà. Và nhiều khả năng là Lecce sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do là bởi Lecce đang có phong độ rất cao từ đầu mùa giải. Trận gặp Genoa ngày 23/9, họ chấp đối thủ ¼ trái bóng. Trận này, Lecce thắng 1-0 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 17/9, họ gặp Monza. Trận này, Lecce được chấp ¼ và hoà 1-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á.

Trong 2 cuộc đối đầu với đối thủ mạnh là Fiorentina và Lazio ở mùa này thì Lecce cũng đều thắng kèo. Trận gặp Fiorentina, họ được đối thủ chấp ¾ và hoà 2-2, là đội thắng. Như vậy, Lecce là đội toàn thắng kèo châu Á 100% trong mùa giải năm nay. Tính rộng hơn, trong 9 trận gần nhất, Lecce bất bại theo kèo châu Á, thắng 8 lần. Trên sân khách, Lecce cũng rất lỳ lợm khi 6 lần xa nhà gần nhất, họ thắng kèo châu Á cả 6 lần.

Với Juve, họ vừa nhận thất bại khó tin 2-4 trước Sassuolo. Đó là trận thua sẽ ảnh hưởng lớn tới tinh thần, cũng như tâm lý của Bianconeri, đặc biệt là tình huống đá phản lưới nhà ở phút bù giờ cuối cùng. Chưa hết, trong 7 lần đụng độ gần nhất với Lecce, Juventus cũng không áp đảo được đối thủ về tỷ lệ châu Á dù được đánh giá cao hơn nhiều. Cụ thể, trong 7 lần đối đầu gần nhất, Juve chỉ thắng kèo châu Á 2 lần, hoà 2 và thua 3.

Tỷ lệ Juve -1 trận này cũng khá chênh vênh. Ở tỷ lệ này, rất có thể Juve sẽ không thắng được Lecce. Hoặc nếu thắng thì cũng chỉ thắng với cách biệt 1 bàn.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183