Klopp gọi nhầm tên tân binh trị giá 42 triệu euro
Đăng ngày:14 Tháng Bảy, 2023

Klopp gọi nhầm tên tân binh trị giá 42 triệu euroKlopp gọi nhầm tên tân binh trị giá 42 triệu euro

Hàng tiền vệ của Liverpool từng bị coi là mắt xích yếu nhất trong mùa giải 2022/23, góp phần lớn vào vị trí thứ 5 đáng thất vọng chung cuộc, kém 4 điểm so với suất tham dự Champions League mùa này. Do đó, đội bóng của Jurgen Klopp đã nhanh chóng tham gia vào thị trường chuyển nhượng, ký hợp đồng với cả Mac Allister lẫn Szoboszlai từ rất sớm, cả hai đều ký hợp đồng 5 năm tại Anfield.

Trong ngày đầu tiên đến tập trung ở CLB mới, Mac Allister nhanh chóng được ông thầy người Đức chào đón nồng nhiệt. Klopp dành cho tân binh của mình một cái ôm thật chặt, trước khi cầu thủ này gặp gỡ các đồng đội mới Andy Robertson và Mohammed Salah. Szoboszlai cũng lần đầu tiên tham dự buổi tập của Liverpool vào hôm nay, với một đoạn video ghi lại cảnh tiền vệ này đi xuống hành lang trong bộ đồ tập hoàn chỉnh.

Có lẽ do Mac Allister còn mới nên Klopp còn chưa nhớ tên cựu cầu thủ Brighton. Nhưng trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Klopp Klopp tiết lộ ông đã gọi tiền vệ người Argentina là ‘Gary’, ám chỉ đến 1 người từng thành công rực rỡ ở Anfiled. Ngày đó, Gary McAllister chơi cho Liverpool hai năm từ 2000-2002 nhưng giành ba danh hiệu ngay trong mùa giải đầu tiên.

“Tôi đã nghĩ ngay đến biệt danh và tôi nghĩ đó sẽ là biệt danh tuyệt vời cho Alexis… Gary [McAllister]!” Klopp nói với trang web của câu lạc bộ. “McAllister chơi thứ bóng đá sắc sảo và hiệu quả, rõ ràng là giống như Dominik Szoboslai”.

Klopp cũng lưu ý rằng hai bản hợp đồng tiền vệ mới đều gây ấn tượng trong quá trình tập luyện cho đến nay: “Tôi đã khá rõ ràng vào thời điểm chúng tôi ký hợp đồng với họ, sự đón nhận của CĐV khá tốt, nổi bật ở các trận đấu nội bộ. Họ thực sự là sự bổ sung cần kíp cho Liverpool. Bây giờ họ đã ở đây và không mất nhiều thời gian để hòa nhập với CLB mới. Điều họ cần bây giờ là những trận đấu có chất lượng để chứng minh hiệu quả của mình”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183