Kèo xiên 27/4: Over 3 ¼ West Ham
Đăng ngày:27 Tháng Tư, 2024

Kèo xiên 27/4: Over 3 ¼ West Ham


MTBD ghép kèo xiên một số trận đấu sáng ngày hôm nay, đáng chú ý liên quan đến các tên tuổi lớn như Liverpool, MU, Newcastle…


Kèo xiên 27/4: Over 3 ¼ West Ham - Liverpool + Aston Villa -0 + Over 3 ¼ MU – Burnley + Over 3 ½ Newcastle – Sheffield Utd

Các trận gần đây của West Ham tại Premier League có xu hướng nổ tài bàn thắng. Các trận sân khách của Liverpool cũng có kịch bản tương tự. Chưa hết, những lần đối đầu giữa 2 đội bóng này cũng hay về tài. Trận này khó có ngoại lệ.

MU – Burnley cũng là cặp đấu nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng. Lý do là bởi những trận gần đây của MU luôn tưng bừng lưới rung. Hai trận gần nhất của họ đều có 6 bàn thắng. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ.

Tương tự là cặp đấu Newcastle – Sheffield Utd. Các trận của Newcastle mùa này là luôn tưng bừng lưới rung. Xu hướng này sẽ tiếp tục diễn ra trong cuộc tiếp đón Sheffield Utd.

Cuối cùng là Aston Villa -0. Lý do là bởi Villa Park là điểm tựa lớn của Aston Villa. Trong khi Chelsea thì luôn không chơi tốt mỗi khi xa nhà.

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183