Kèo vàng 30/3: Tài bàn thắng trận Tottenham
Đăng ngày:30 Tháng Ba, 2024

Kèo vàng 30/3: Tài bàn thắng trận Tottenham


Kèo vàng Trận Tottenham vs Luton sẽ diễn ra lúc 22h00 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ về tài bàn thắng.


Kèo vàng 30/3: Tài bàn thắng trận Tottenham - Luton

Trận này, tỷ lệ tài nhà cái đang để hiện tại là 3 1/2 – 4 hoà. Đây là tỷ lệ tài cực cao và nhiều khả năng trận đấu này sẽ tưng bừng bàn thắng.

Lý do đầu tiên là vì các trận gần đây của Tottenham luôn có nhiều bàn. Ngày 17/3, họ hành quân đến sân Fulham. Trận này, Spurs đã thua 0-3. Với 3 lần lưới rung, trận này vẫn về tài với những NHM biết chờ sau 15 phút đầu cho tỷ lệ tài hạ xuống thì đặt niềm tin. Ngày 10/3, Tottenham tới làm khách trên sân Aston Villa. Trận này, tỷ lệ tài/xỉu là 3 ¼ – 3 1/2, cũng là tỷ lệ khác cao. Hết hiệp 1, tỷ số là 0-0. Tuy nhiên, đã có tới 4 bàn được ghi trong hiệp 2 và tài bàn thắng vẫn nổ. Thậm chí, với những người đầu tư vào tài bàn thắng sau giờ nghỉ thì hiệu quả còn cao hơn nhiều bởi với 4 lần lưới rung, cả tài hiệp 2 lẫn cả trận đều nổ.

Tóm lại, những trận gần đây của Tottenham luôn về tài bàn thắng. 7 trận gần nhất của Spurs luôn có tối thiểu 3 bàn. Với kết quả này thì Spurs luôn mang lại niềm vui cho CĐV đặt niềm tin vào những trận đấu của họ có nhiều bàn thắng.

Tương tự như vậy là Luton. Các trận của CLB này cũng đang là lễ hội bàn thắng. Cụ thể, 10/12 trận gần nhất của Luton có tối thiểu 3 bàn. Các biệt, trận Luton gặp Bournemouth đã có tới 7 bàn thắng được ghi.

Tổng kết lại, NHM nên đặt niềm tin vào cửa tài bàn thắng trận này. Nên lựa chọn 1 ít ở tỷ lệ 3 ¾ ban đầu. Sau đó chờ tỷ lệ tài hạ xuống thêm thì tiếp tục tin tưởng.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183