Kèo vàng 23/4: Tài bàn thắng trận Arsenal
Đăng ngày:23 Tháng Tư, 2024

Kèo vàng 23/4: Tài bàn thắng trận Arsenal


Kèo vàng Trận Arsenal vs Chelsea sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng.


Kèo vàng 23/4: Tài bàn thắng trận Arsenal - Chelsea

Trận này, tỷ lệ tài xỉu đang là từ 3 hoà đến 3 1/4. Ở tỷ lệ này, rất có thể trận đấu sẽ nổ tài tưng bừng.

Lý do đầu tiên là bởi các trận của Chelsea đang có xu hướng tưng bừng bàn thắng. Tuần trước, họ gặp Everton trên sân nhà. Trận này, The Blues thắng 6-0. Với 6 lần lưới rung, trận này tài bàn thắng nổ tưng bừng. Hay như ngày 8/4, Chelsea hành quân đến sân Sheffield Utd. Trận này kết thúc với tỷ số 2-2, tiếp tục là trận nổ tài bàn thắng. Như vậy, toàn bộ 6 trận gần nhất của Chelsea ở Premier League đều có tối thiểu 4 lần lưới rung/trận. Đây là số bàn thắng cực cao. Tính rộng hơn, trong 10 trận gần nhất của The Blues ở Premier League thì có tới 9 trận là có tối thiểu 4 bàn/trận. Ở giai đoạn này, không đội bóng nào mà số lượng bàn thắng trong một trận đấu mà nhiều như Chelsea.

Không khó để lý giải điều này. The Blues là đội bóng có nguồn lực dồi dào trên hàng công. Trong khi đó, hàng phòng ngự của họ lại khá lỏng lẻo. Đây là lý do khiến các trận của Chelsea luôn tưng bừng bàn thắng.

Một lý do khác để tin trận này nổ tài là bởi trong 4 lần gần nhất 2 đội đụng độ tại Emirates thì cũng có tới 3 trận nổ tài. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ.

Hiện tại, tỷ lệ tài/xỉu đang là từ 3 hoà đến 3 ¼. NHM có thể đợi cho tỷ lệ tài/xỉu hạ xuống còn 2 ¾ thì đặt niềm tin.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183