Nhận định bóng đá Timor Leste vs Philippines, 16h30 ngày 11/12: 3 điểm cho Philippines
Đăng ngày:11 Tháng Mười Hai, 2021

Nhận định bóng đá Timor Leste vs Philippines, 16h30 ngày 11/12: 3 điểm cho Philippines


Những năm gần đây, bóng đá Philippines đã có những bước tiến mạnh mẽ nhờ quá trình nhập tịch cầu thủ. Việc nhập tịch đã giúp đội tuyển xứ này có mặt ở bán kết 4/5 kỳ AFF Cup tính từ năm 2010 đến 2018, nhưng Philippines vừa hứng chịu một cái tát đau điếng từ chủ nhà Singapore khi thua với tỷ số 1-2 ở trận mở màn AFF Cup 2020. Vì thế, họ đang rất quyết tâm giành lại 3 điểm trong cuộc cạnh tranh với Timor Leste, đối thủ được đánh giá yếu nhất giải. 

Thực tế, Philppines hoàn toàn có thể làm được điều đó, khi Timor Leste đã có 2 trận thua liên tiếp trước Thái Lan và Myanmar, qua đó đang đứng chót bảng A với 0 điểm. Xét thực lực, Philippines hoàn toàn vượt trội so với Timor Leste và nếu họ giành trọn 3 điểm e cũng không bất ngờ. Nếu thắng trong trận đấu này, Philippines hoàn toàn có thể tiếp tục nuôi hy vọng để tiến vào bán kết, dẫu đối thủ sắp tới của họ là Thái Lan chẳng đơn giản và được đánh giá cao nhất bảng A.

Trong 5 lần đối đầu nhau, Timor Leste chỉ thắng đúng 1 lần và thua đến 4, trận thắng của Timor Leste là lần giao hữu hồi tháng 12 năm 2017. Vì thế, thật khó để tin Timor Leste có thể làm nên bất ngờ trong cuộc đối đầu này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Timor Leste:  Pereira, Viegas, Almeida, Soares, Mouzinho, Junior, Gusmao, Frith, Fernandes, Gali, Mesqita.

Philippines: Mendoza, Steuble, Aguinaldo, Sato, Baas, Reichelt, Nazari, Ingreso, Schrock, Maranon, Bias.

DỰ ĐOÁN: 0-2MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183