Kèo vàng 2/6: Atalanta – Fiorentina
Đăng ngày:2 Tháng Sáu, 2024

Kèo vàng 2/6: Atalanta – Fiorentina


Kèo vàng Trận Atalanta – Fiorentina sẽ diễn ra lúc 23h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Atalanta sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 2/6: Atalanta - Fiorentina

Trận này, Atalanta chấp Fiorentina ở tỷ lệ từ -1 đến -1 ¼. Ở tỷ lệ này, rất có thể Atalanta sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Atalanta đang có phong độ cực cao. Vòng trước, dù đã hết động lực nhưng họ vẫn thắng Torino 3-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 23/5, Atalanta đá với Leverkusen trong trận chung kết Europa League. Họ được chấp ½ và xuất sắc thắng 3-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong 6 trận gần nhất, Atalanta đã thắng kèo châu Á tới 5 lần.

Đáng chú ý, Atalanta luôn chơi rất hay trên sân nhà trong giai đoạn này. Trong 6 trận sân nhà gần nhất, họ toàn thắng kèo châu Á 100%. Tính rộng hơn, trong 17 trận sân nhà gần nhất, Atalanta cũng thắng kèo châu Á lên tới 14 trận.

Về phía Fiorentina, họ là đội bóng chơi rất tệ trên sân khách mùa này. Ngày 5/5, họ tới đá trên sân Verona. Trận này, Fiorentina chấp ¼ và thua 1-2, là đội thua kèo châu Á. Tính rộng hơn, trong 20 trận sân khách gần nhất, Fiorentina đã thua kèo châu Á tới 13 lần. Nói vậy để thấy họ là đội bóng rất kém duyên theo kèo châu Á khi đá xa nhà giai đoạn này.

Thêm một điều nữa là Fiorentina cũng hay thua kèo khi đá trên sân Atalanta. Trong 2 lần gần nhất đá trên sân Atalanta, La Viola đã thua kèo châu Á cả 2 lần. Trận này nhiều khả năng cũng sẽ không có ngoại lệ. Atalanta đủ sức vượt qua kèo chấp -1.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183