Aston Villa thắng kèo châu Á
Đăng ngày:2 Tháng Ba, 2024

Aston Villa thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Luton – Aston Villa sẽ diễn ra lúc 0h30 đêm nay. Đây là trận đấu mà Aston Villa sẽ thắng kèo châu Á khi chấp từ ½ – 3/4 trái bóng.


Kèo vàng 2/3: Aston Villa thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi sau một giai đoạn phập phù thì Aston Villa đã trở lại với quỹ đạo chiến thắng. Tuần trước, họ gặp Nottingham và chấp đối thủ 1 hoà. Trận này, Aston Villa thắng 4-2 và là đội thắng kèo châu Á. Trước đó, Aston Villa cũng đánh bại Fulham ngay trên sân khách để thắng kèo châu Á. ¾ vòng gần nhất ở Premier League thì Aston Villa là đội thắng kèo châu Á.

 

Tiếp theo, Luton đang trong giai đoạn lịch thi đấu rất khó và họ liên tục thua trận, cũng như thua kèo châu Á. Hôm giữa tuần, Luton tiếp Man City trên sân nhà và được chấp 1 ¾. Trận này, họ thua 2-6 và là đội thua kèo châu Á. Vòng trước, họ hành quân đến sân Liverpool. Luton được chấp 1 ¾ và thua 1-4, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Trong 4 trận gần nhất, Luton thua kèo châu Á 100%. Như đã nói, việc liên tục phải gặp những đối thủ mạnh các vòng gần đây khiến Luton thua trận và điều này ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý và sự tự tin của đội bóng này.

Đêm nay, Luton lại phải gặp một Aston Villa đang đua Top 4. Họ sẽ tiếp tục thất bại.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183