Jurrien Timber có thể nghỉ hết mùa giải, Arsenal méo mặt
Đăng ngày:17 Tháng Tám, 2023

Jurrien Timber có thể nghỉ hết mùa giải, Arsenal méo mặtJurrien Timber có thể nghỉ hết mùa giải, Arsenal méo mặt

Timber dính chấn thương trong trận ra mắt Premier League trước Nottingham vào thứ Bảy tuần trước khi anh phạm lỗi với Brennan Johnson trong thời gian bù giờ của hiệp một.

Mặc dù đã được điều trị tích cực trên sân, nhưng Timber chỉ đủ sức để tiếp tục cho đến khi đầu gối của anh khuỵu xuống chỉ vài phút sau khi hiệp hai trở lại. Arsenal đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 , nhưng việc mất Timber sẽ là một đòn giáng mạnh vào phần còn lại của mùa giải của Pháo thủ.

Một tuyên bố của câu lạc bộ cho biết: “Sau những đánh giá chi tiết với các chuyên gia tư vấn kể từ thứ Bảy, chúng tôi có thể xác nhận rằng Jurrien Timber đã dính chấn thương dây chằng chéo trước ở đầu gối phải”.

Bên cạnh đó, phía Arsenal cũng xác nhận tân binh trị giá 40 triệu bảng sẽ được phẫu thuật trong ít ngày tới. Arsenal sẽ đánh giá ra mức độ nghiêm trọng của chấn thương trong quá trình phẫu thuật.

Nếu đó là một vết đứt hoàn toàn, Timber có thể phải ngồi ngoài 9 tháng.

Chia sẻ trên Instagram cá nhân, Timber cho biết anh rất “đau lòng” về chấn thương của mình: “Xin chia sẻ rằng chấn thương của tôi nghiêm trọng hơn dự kiến, đặc biệt là sau sự chào đón nồng nhiệt mà tôi đã nhận được”.

“Tôi muốn trả ơn bạn trên sân, nhưng điều đó sẽ không thể xảy ra trong giai đoạn sắp tới. Tôi may mắn có rất nhiều người tuyệt vời xung quanh mình, chúng ta sẽ cùng nhau làm bất cứ điều gì để trở lại sớm nhất và mạnh mẽ nhất có thể. Bây giờ tôi sẽ hỗ trợ đội bóng của mình từ khán đài. Cảm ơn vì đã khiến tôi cảm thấy như ở nhà trong một khoảng thời gian ngắn như vậy”, Timber viết thêm.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183