Jonny Evans bất ngờ tập luyện với MU
Đăng ngày:16 Tháng Bảy, 2023

Jonny Evans bất ngờ tập luyện với MUJonny Evans bất ngờ tập luyện với MU

Evans gia nhập Leicester từ West Brom năm 2018, có tổng cộng 152 lần ra sân cho CLB. Mùa trước, chấn thương dai dẳng khiến trung vệ 35 tuổi bỏ lỡ phần lớn mùa giải, chỉ ra sân 14 trận cho Bầy cáo trước khi rời đi theo dạng tự do.

Kể từ đó, không ai hay biết tương lai của Evans sẽ đi về đâu. Tuy nhiên mới nhất, Evans đã xuất hiện ở trung tâm Carrington của CLB cũ MU nhằm duy trì thể lực trong lúc anh cân nhắc những sự lựa chọn tiếp theo của mình. Everton được cho là bến đỗ tiềm năng của trung vệ người Bắc Ireland.

Manchester Evening News nhấn mạnh một phần triết lý của MU là các cựu cầu thủ được chào đón trở lại với vòng tay rộng mở, đặc biệt là những người đã trải qua quá trình trui rèn ở học viện. Evans đã dành thời gian tập luyện với cả học viện và đội một MU, với sự hiện diện của anh được coi là “hữu ích cho các cầu thủ trẻ”.

Trong quá khứ, Evans gia nhập MU từ năm 2004, trải qua 2 năm ở học viện trước khi được đôn lên đội một năm 2006. Anh có 198 lần khoác áo Quỷ đỏ, đóng góp 7 bàn và 7 đường kiến tạo. Tổng cộng, Evans đã thu về 11 danh hiệu cùng MU, trong đó có 3 chức vô địch Premier League và 1 Champions League.

Năm 2015, Evans rời MU gia nhập West Brom, trải qua 3 mùa giải trước khi đến với Leicester. MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183