Inter Milan thắng kèo châu Á
Đăng ngày:13 Tháng Một, 2024

Inter Milan thắng kèo châu Á


Kèo giải khát – Trận Monza vs Inter Milan sẽ diễn ra lúc 02h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Inter Milan sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo giải khát 13/1: Inter Milan thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Nerazzurri đang có phong độ cao trên sân khách. Ngày 18/12, họ hành quân đến sân Lazio. Trận này, Inter Milan chấp đối thủ ½ trái bóng. Và họ thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 4/12, Inter Milan đá trên sân Napoli. Tỷ lệ là 0:0 và họ thắng 3-0, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 4 trận xa nhà gần nhất, Inter Milan đã thắng kèo châu Á 3 lần. Tính rộng hơn, trong 20 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Nerazzurri cũng thắng kèo châu Á tới 15 lần, chỉ thua 4. Đó là phong độ tuyệt vời của Inter khi đá xa nhà.

Trong khi đó, Monza lại thiếu đi sự ổn định dù đá sân nhà. Trong 5 trận sân nhà gần nhất, Monza đã thua kèo châu Á 3 lần. Tính rộng hơn, trong 8 trận sân nhà gần nhất thì họ cũng thua kèo châu Á 5 lần. Monza không phải đội bóng đáng tin cậy ở thời điểm này. Trái ngược lại, Inter dù có vấp vấp nhưng về cơ bản vẫn đang trong cuộc đua vô địch. Inter sẽ có chiến thắng.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183