Hy Lạp thắng kèo châu Á
Đăng ngày:16 Tháng Mười, 2023

Hy Lạp thắng kèo châu Á


Kèo vàng trận Hy Lạp – Hà Lan sẽ diễn ra lúc 01h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Hy Lạp sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 16/10: Hy Lạp thắng kèo châu Á

Trận này, Hy Lạp được chấp từ ¼ đến ½ trái bóng. Ở mốc tỷ lệ này, rất có thể Hy Lạp sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Hy Lạp đang là đội có phong độ cao theo kèo châu Á. Tuần trước, họ gặp CH Ireland. Trận này, Hy Lạp được chấp ¼ trái bóng nhưng thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 11/9, họ tiếp đón Gibraltar trên sân nhà. Trận này, Hy Lạp chấp 3 ½ trái bóng và thắng 5-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất thì Hy Lạp đã thắng kèo châu Á 4 lần. Tính rộng hơn, trong 12 trận chính thức gần nhất thì Hy Lạp thắng kèo châu Á tới 9 lần, chỉ thua 2. Nói vậy để thấy, đội bóng này đang có phong độ rất cao theo kèo châu Á.

Ngược lại, Hà Lan lại không phải đội bóng có duyên thắng kèo châu Á gần đây. Bởi trong 7 trận gần nhất, Hà Lan đã thua kèo châu Á tới 5 lần. Gần nhất là tuần trước khi Hà Lan tiếp đón Pháp. Họ được đối thủ chấp ¼ và thua 1-2, là đội thua kèo châu Á. Hay như ngày 18/6, họ tiếp đón Italia và chấp đối thủ ¼ nhưng thua 2-3, vẫn là đội thua kèo châu Á.

Thêm một điều nữa là trận này khi mở kèo, nhà cái để Hà Lan chấp ½ là tỷ lệ chính. Nhưng hiện tại đã tụt xuống còn Hà Lan chấp ¼. Ở tỷ lệ này, rất có thể họ sẽ thua kèo châu Á.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183