Hà Lan thắng kèo châu Á và tài bàn thắng
Đăng ngày:10 Tháng Chín, 2023

Hà Lan thắng kèo châu Á và tài bàn thắng


Trận cầu vàng Ireland – Hà Lan ở vòng loại EURO 2024 sẽ diễn ra lúc 01h45 đêm nay. Đây là trận đấu mà Hà Lan nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á và có nhiều bàn thắng.


Trận cầu vàng 10/9: Hà Lan thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Hà Lan thắng kèo châu Á

Trận này, Hà Lan chấp đối thủ từ ¾ đến 1 hoà. Và nhiều khả năng Hà Lan sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi CH Ireland đang có phong độ rất tệ. Ngày 8/9, họ gặp Pháp. Trận này, CH Ireland được đối thủ chấp 1 ¾ trái bóng. Nhưng họ đã thua 0-2, qua đó là đội thua kèo châu Á. Ngày 20/6, CH Ireland tiếp Gibraltar trên sân nhà. Họ chấp đối thủ 3 ¼ trái bóng nhưng chỉ thắng 3-0, vẫn là đội thua kèo châu Á. Hay như ngày 17/6, CH Ireland hành quân đến sân Hy Lạp. Họ được chấp ¼ nhưng thua 1-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận chính thức gần nhất, CH Ireland đã thua kèo châu Á tới 5 lần.

Trên sân nhà, phong độ của CH Ireland cũng không khả dĩ hơn bởi họ đã thua kèo châu Á 6/8 trận gần nhất khi được chơi trên sân nhà. Rõ ràng đội tuyển này đang trong giai đoạn không có phong độ cao.

Hà Lan vừa có 2 chiến thắng liên tiếp ở vòng loại EURO 2024. Tuy nhiên, thứ hạng của họ hiện tại vẫn chưa phải an toàn bởi vẫn bị nhóm dưới bám đuổi gắt gao. Nên đây sẽ là trận đấu Hà Lan cần phải có chiến thắng. Ngoài ra, việc tỷ lệ Hà Lan từ -3/4 đến -1 cũng cho thấy khả năng lớn là họ sẽ thắng kèo châu Á.

Tài bàn thắng cả trận

5/6 trận chính thức gần nhất trên sân CH Ireland thì đã có tối thiểu 3 lần lưới rung. Toàn bộ 7 trận gần nhất của Hà Lan có kịch bản tương tự. Trận này cũng sẽ có ít nhất là 3 bàn thắng.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183