Girona thắng kèo châu Á
Đăng ngày:3 Tháng Một, 2024

Girona thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Girona vs Atletico sẽ diễn ra lúc 03h30 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Girona sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 3/1: Girona thắng kèo châu Á

Trận này tỷ lệ chính là 0:0. Ở tỷ lệ này, rất có thể Girona sẽ thắng kèo châu Á. Lý do đầu tiên là bởi Girona đang chơi rất thăng hoa trong mùa bóng năm nay. Ngày 19/12, họ gặp Alaves. Trận này, Girona chấp ¾ và thắng 3-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 11/12 năm ngoái, Girona hành quân đến sân Nou Camp gặp Barca. Họ được chấp 1 ¼ và thắng 4-2, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á.

Ngày 2/12, Girona tiếp đón Valencia trên sân nhà. Họ chấp đối thủ ¾. Trận này, Girona bị Bây dơi dẫn trước cho tới tận cuối trận, nhưng vẫn có chiến thắng ngược 2-1 trong những phút cuối, vừa đủ để họ thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất, Girona bất bại theo kèo châu Á, thắng 4 lần.

Chưa hết, trên sân nhà thì Girona cũng rất uy tín theo kèo châu Á. Bằng chứng là họ đã thắng 4/5 trận gần nhất theo kèo khi đá sân nhà. Tính rộng hơn, họ cũng thắng kèo châu Á 8/10 lần gần nhất đá trên sân Montillivi. Nói vậy để thấy Girona đang là đội bóng rất uy tín theo kèo châu Á.

Trong khi đó, Atletico lại không đáng tin trên sân khách. Ngày 16/12, họ tới làm khách trên sân Bilbao. Trận này, tỷ lệ là 0:0 và Atletico thua 0-2, là đội thua kèo. Ngày 4/12, Atletico đá sân Barca và được chấp ½. Trận này họ thua 0-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 3 trận xa nhà gần nhất ở La Liga thì Atletico đã thua kèo châu Á 100%.

Tóm lại, trận này hãy đặt niềm tin vào Girona -0.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183