Fortuna Dusseldorf thắng kèo châu Á
Đăng ngày:27 Tháng Năm, 2024

Fortuna Dusseldorf thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Fortuna Dusseldorf – Bochum sẽ diễn ra lúc 01h30 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Fortuna Dusseldorf sẽ thắng kèo châu Á…


Kèo vàng 27/5: Fortuna Dusseldorf thắng kèo châu Á

Trận này, Fortuna Dusseldorf sẽ chấp Bochum ¼ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Fortuna Dusseldorf sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là việc Fortuna Dusseldorf đang có phong độ cực cao trên sân nhà. Ngày 19/5, họ gặp Magdeburg. Trận này, Fortuna Dusseldorf chấp ¾ trái bóng và thắng 3-2, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 4/5, Fortuna Dusseldorf gặp Nurnberg. Họ chấp đối thủ 1 ½ và thắng 3-1, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Trong 6 trận sân nhà gần nhất, Fortuna Dusseldorf đã thắng kèo châu Á 5 lần. Còn trong 5 trận gần nhất, Fortuna Dusseldorf bất bại theo kèo châu Á, thắng 3. Chẳng nói đâu xa, ở trận lượt đi khi đá trên sân Bochum, Fortuna Dusseldorf được chấp ¼ và thắng 3-0, là đội thắng kèo châu Á.

 

Trong khi đó, Bochum là đội rất tệ khi xa nhà. Ở vòng cuối Bundesliga gặp Bremen, Bochum khi đó chỉ cần 1 điểm là trụ hạng thành công. Họ được chấp ¼ nhưng thua 1-4, là đội thua kèo châu Á. Trong 10 trận sân khách gần nhất, Bochum đã thua kèo châu Á tới 8 lần. Nói vậy để thấy phong độ tồi tệ của đội bóng này trên sân khách.

Ngoài ra, cần biết là Fortuna Dusseldorf đã thắng 3-0 trận lượt đi. Nghĩa là về cơ bản, trận này họ không cần phải thắng Bochum và vẫn có thể lên hạng. Nhưng nhà cái vẫn ra tỷ lệ Fortuna Dusseldorf -1/4. Điều đó cho thấy khả năng lớn là Fortuna Dusseldorf sẽ thắng kèo châu Á trận này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183