Roma thua kèo châu Á
Đăng ngày:5 Tháng Hai, 2024

Roma thua kèo châu Á


Kèo giải khát Trận Roma – Cagliari sẽ diễn ra lúc 02h45 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Cagliari sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo giải khát 5/2: Roma thua kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Roma không có phong độ cao theo kèo châu Á. Ngày 15/1, họ gặp Milan. Trận này, Roma được chấp ¼ và thua 1-3, là đội thua kèo châu Á. Ngày 11/1, họ gặp Lazio ở Coppa Italia. Trận này, tỷ lệ là 0:0 nhưng Roma thua 0-1, vẫn là đội thua kèo châu Á. Tương tự thế là ngày 8/1, Roma tiếp đón Atalanta trên sân nhà. Họ chấp ¼ và hoà 1-1, lại là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 7 trận gần nhất, Roma đã thua kèo châu Á 5 lần. Mặc dù De Rossi đã lên thay thế Mourinho nhưng công bằng mà nói, chất lượng lối chơi của họ cũng chưa được cải thiện nhiều. Hai trận thắng gần đây trước Verona và Salernitana đều rất vất vả. Nên khả năng là trận này gặp Cagliari thì Roma cũng khó thắng đậm.

Thêm một điều nữa là Roma không có duyên thắng kèo mỗi khi đối đầu Cagliari. Ngày 17/1/22, họ gặp đối thủ này và chấp 1 ½ trái bóng. Trận này, Roma chỉ thắng 1-0, là đội thua kèo châu Á. Trong 6 lần đụng độ gần nhất của 2 đội thì Roma đã thua kèo châu Á 5 lần. Đêm nay, nhiều khả năng là Roma nếu có thắng thì cũng sẽ là cách biệt 1 bàn.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183